Sự cố đêm Giao thừa

SGGP
Hàng ngàn người đang dự lễ đón năm mới ở bãi biển Terrigal, bang New South Wales (Australia) buộc phải sơ tán do con thuyền chở  các thùng pháo hoa bất ngờ bốc cháy khiến pháo nổ tung.

Sự cố đêm Giao thừa

Số pháo hoa này dự kiến được sử dụng trong hoạt động đón năm mới trên bãi biển. Nhiều người hoảng sợ sau khi chứng kiến màn pháo hoa ngoài ý muốn. 2 nhân viên phụ trách bắn pháo hoa phải nhảy khỏi thuyền và được đưa vào viện điều trị vì bị thương nhẹ. Nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn đang được điều tra. 


ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Gian nan đi tìm miền đất hứa

Tám người di cư Afghanistan, gồm 2 trẻ nhỏ, vừa được phát hiện trong một xe tải đông lạnh chuẩn bị đi từ Pháp vào Anh. Hai tài xế người Romania bị bắt giữ vì tình nghi tham gia buôn người trái phép sang Anh. Vụ việc diễn ra sau vụ 39 thi thể được tìm thấy trong xe tải đông lạnh tương tự ở Essex, Anh, đang gây rúng động dư luận. 

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây