Sự thật về clip nóng ở bar karaoke Sunny, khởi tố vụ án truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy

SGGPO
Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác định clip ghi lại cảnh các tiếp viên nữ ăn mặc hở hang phục vụ khách hàng được lan truyền trên mạng xã hội gần đây không phải là ở quán bar karaoke Sunny ở TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

Tin liên quan

Ngày 11-5, liên quan tới đoạn clip lan truyền trên mạng ghi lại cảnh nữ nhân viên ăn mặc phản cảm phục vụ khách được cho là ở bar karaoke Sunny (ở TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc), Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định khởi tố hình sự vụ án “Truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ”.

Đáng chú ý, theo điều tra ban đầu, lực lượng chức năng Công an tỉnh Vĩnh Phúc xác định clip trên không phải là ở quán bar karaoke Sunny. Những hình ảnh này sau đó được một trang web có máy chủ đặt tại nước ngoài đăng tải.

Cùng với việc khởi tố vụ án trên, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng khởi tố vụ án hình sự để điều tra tội “Vi phạm quy định về an toàn lao động, vệ sinh lao động, về an toàn ở những nơi đông người” liên quan tới quán bar karaoke Sunny. 

Làm rõ clip nóng về bar Sunny, khởi tố vụ án truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy  ảnh 1

Quán bar karaoke Sunny được xem là ổ dịch Covid-19 tại TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Trước đó, một nhóm người Trung Quốc tới quán này vui chơi đã làm lây nhiễm Covid-19 cho 6 nhân viên của quán. Sau đó, từ 6 nhân viên tiếp tục lây nhiễm cho nhiều người ở Vĩnh Phúc và một số tỉnh thành là khách hàng của bar này.

Cũng liên quan tới những vi phạm về công tác phòng chống dịch tại tỉnh Vĩnh Phúc, nhất là những vi phạm của bar karaoke Sunny, mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Phó Giám đốc phụ trách Sở Y tế Vĩnh Phúc và Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên để kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm trong thiếu chủ động, chậm trễ tham mưu thực hiện các văn bản, chỉ thị của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Phúc trong công tác phòng chống dịch thời gian qua.

Ngoài 2 trường hợp trên, còn có 1 Chủ tịch UBND phường, 2 Trưởng Công an phường ở TP Phúc Yên và 2 cán bộ cơ sở bị đình chỉ công tác vì liên quan đến công tác quản lý địa bàn khi để xảy ra dịch Covid-19.

Ngoài ra Phòng Kế hoạch - Tài chính TP Phúc Yên cũng đã thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của hộ ông Vũ Tiến Thành, chủ quán bar karaoke Sunny.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tố, bắt giam ông Trần Văn Nam, cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương

Khởi tố, bắt giam ông Trần Văn Nam, cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương

Tối 27-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét ông Trần Văn Nam, cựu Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương để điều tra hành vi "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí".

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án

Cấp dưới biết sai vẫn làm theo chỉ đạo của ông Nguyễn Đức Chung

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an (C03) vừa ban hành bản kết luận điều tra vụ án "Vi phạm quy định đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng" xảy ra tại Sở KH-ĐT TP Hà Nội và một số đơn vị, đồng thời đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung, cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Nguyễn Văn Tứ, cựu Chánh Văn phòng Thành ủy TP Hà Nội và các bị can khác. Trong đó, C03 xác định, ông Chung có chỉ đạo cấp dưới nhằm mục đích cá nhân.