Sữa đóng chai có thể mất đi 49% lượng vitamin A khi tiếp xúc với ánh sáng ngay khi còn hạn sử dụng

Những kết quả nghiên cứu khoa học gây sốc về tác động tiêu cực của ánh sáng đến thực phẩm vừa được Công ty Noluma International LLC chia sẻ
Sữa đóng chai có thể mất đi 49% lượng vitamin A khi tiếp xúc với ánh sáng ngay khi còn hạn sử dụng

Những kết quả nghiên cứu khoa học gây sốc về tác động tiêu cực của ánh sáng đến thực phẩm vừa được Công ty Noluma International LLC chia sẻ ở Hội nghị khoa học của Triển lãm quốc tế ngành sữa Vietnam Dairy 2019. TS Lingqing Peng (ảnh, Giám đốc Kỹ thuật châu Á - Thái Bình Dương của Noluma) cũng giới thiệu nhiều thông tin chuyên sâu về công nghệ đo lường khả năng cản quang của bao bì - giúp duy trì lượng dinh dưỡng, giữ được độ tươi mới, tính ổn định, màu sắc, hình thức cảm quan và kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm.

Sau quy trình kiểm định khoa học và đánh giá bao bì sản phẩm của doanh nghiệp, Noluma sẽ cấp chứng nhận cho doanh nghiệp đáp ứng đủ các tiêu chuẩn cản quang được phép sử dụng logo Noluma  trên các sản phẩm trên thị trường. 

Tin cùng chuyên mục