Tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 5 người thương vong tại Bình Dương

SGGPO

Ngày 19-1, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người chết, 3 người bị thương.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Khoảng 11 giờ 10 phút tối ngày 18-1, tại giao lộ Nguyễn Chí Thanh và Bùi Ngọc Thu (ngã 4 Cây Điệp, khu phố 5, phường Tương Bình Hiệp, TP Thủ Dầu Một), xe mô tô mang biển số 84K1-4103 do một người đàn ông (chưa rõ nhân thân, lai lịch) điều khiển, chở theo bà Cầm Thị Lân (50 tuổi, ngụ Tân Thành, Thường Xuân, Thanh Hóa) và một người phụ nữ khác (chưa rõ lai lịch) lưu thông trên đường Bùi Ngọc Thu (hướng từ đường Hồ Văn Cống về đường Nguyễn Chí Thanh).

Khi đến giao lộ trên thì xảy ra va chạm với xe mô tô mang biển số 60B3-441.44 do Trần Văn Luận (22 tuổi, ngụ Phú Xuân, Đắk Nia, Gia Nghĩa, Đắk Nông) chở theo Trần Xuân Tùng (17 tuổi) lưu thông trên đường Nguyễn Chí Thanh (hướng từ đường Lê Chí Dân về Bùi Ngọc Thu) khiến 2 người chết và 3 người bị thương.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do Trần Văn Luận điều khiển xe mô tô mang biển số 60B3-441.44 không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

 

XUÂN TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Nói lời sau cùng, 19 bị cáo trong vụ án sai phạm tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi xin giảm nhẹ hình phạt

Chiều 29-6, phiên tòa xét xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo của 19 bị cáo và các bên liên quan tiếp tục phần tranh luận trước khi bước vào nghị án. Trước khi nghị án, 19 bị cáo được nói lời sau cùng, tại đây, các bị cáo mong tòa cấp phúc thẩm xem xét thêm những tình tiết mới với họ để xin được giảm án.


" />