Tai nạn máy bay tại Mỹ, 4 người thiệt mạng

(SGGPO).- Hãng Reuters đưa tin, ngày 30-10, 4 người chết và 5 người bị thương trong vụ tai nạn máy bay rơi xuống nóc tòa nhà trung tâm huấn luyện bay của Công ty FlightSafety International tại sân bay Mid-Continent ở Wichita, Mỹ. 

Vụ tai nạn đã gây ra một vụ nổ lớn, khiến khu vực này bốc cháy dữ dội (ảnh). 3 trong số 4 người thiệt mạng là người làm việc trong tòa cao ốc, người còn lại là phi công. Hiện vẫn còn 4 người mất tích. Trong lúc vụ tai nạn xảy ra có khoảng 100 người đang làm việc tại tòa nhà này.

Đại diện Cơ quan Hàng không liên bang (FAA) cho biết, chiếc máy bay bị trục trặc động cơ khi vừa cất cánh được ít phút.

 
 PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

EU và cuộc chiến khí đốt

Liên minh châu Âu (EU) là một thị trường khí đốt béo bở khi 75% lượng khí đốt cho khối được nhập khẩu. Do vậy, nhiều “mặt trận” tranh giành quyền cung cấp và trung chuyển khí đốt đang diễn ra gay gắt, dẫn đến quan hệ giữa các bên liên quan trở nên căng thẳng.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Được thưởng vì bảo vệ rừng

Sáng kiến Rừng Trung Phi (CAFI) do Liên hiệp quốc hậu thuẫn vừa trao 17 triệu USD cho Gabon (đợt đầu tiên trong toàn bộ 150 triệu USD theo thỏa thuận giữa 2 bên năm 2019), phần còn lại sẽ được bàn giao trong những năm tới. Như vậy, Gabon đã trở thành quốc gia châu Phi đầu tiên nhận được khoản tiền thưởng cho công cuộc bảo vệ rừng, giúp giảm lượng khí thải carbon.