Tai nạn ở Ấn Độ, Ai Cập: 14 người chết

SGGP
Ngày 29-8, hãng AP đưa tin, 4 toa tàu và toa động cơ của đoàn tàu tốc hành Duronto đang trên hành trình từ Nagpur tới Mumbai (Ấn Độ) đã bị trật khỏi đường ray.
Hiện chưa có thông báo về con số thương vong. Vụ tai nạn xảy ra khi đoàn tàu này đang ở giữa 2 ga Vasind và Asangaon thuộc bang Maharashtra.
Đây là vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng thứ 3 xảy ra ở Ấn Độ trong 2 tuần qua. Gần nhất, hôm 23-8, 9 toa của đoàn tàu tốc hành Kaifiyat cũng đã bị trật bánh làm hơn 100 người bị thương tại bang Uttar Pradesh.
Tai nạn ở Ấn Độ, Ai Cập: 14 người chết ảnh 1 Hiện trường vụ tai nạn tàu bị trật khỏi đường ray ở Ấn Độ. Ảnh: ndtv.com
Cùng ngày, Bộ Y tế Ai Cập cho biết ít nhất 14 người chết, 42 người bị thương sau khi chiếc xe buýt lao ra khỏi cầu do va chạm với một xe tải tại tỉnh Beni Suef, phía Nam thủ đô Cairo.
Tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra tại Ai Cập, nguyên nhân được cho là do quy định giao thông lỏng lẻo và đường sá xuống cấp.

VĂN ĐỖ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tổng thống Mỹ Donald Trump (trái) và ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ có 3 lần tranh luận trực tiếp trước ngày bầu cử

Bầu cử tổng thống Mỹ: Bước ngoặt mới


Theo truyền thông Mỹ ngày 26-9, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ chọn bà Amy Coney Barrett vào vị trí Thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ hiện đang bị bỏ trống. Trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống đang đến gần, động thái này được cho là canh bạc lớn của đảng Cộng hòa nếu việc bổ nhiệm này gặp phải sự phản đối của cử tri.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây