Tâm an trọn vẹn - Vững bước tương lai

Gia đình là một trong những món quà giá trị nhất trong cuộc sống, và việc bảo vệ sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình chính là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta.

Tâm an trọn vẹn - Vững bước tương lai

Thấu hiểu điều đó, SCB cùng Manulife cho ra mắt gói bảo hiểm “TÂM AN TRỌN VẸN - VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI” như một giải pháp bảo vệ tài chính an toàn và hiệu quả cho bạn và gia đình, để bạn luôn an tâm tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc bên những người thân yêu với chỉ một hợp đồng duy nhất đến trọn đời..

° Linh hoạt lựa chọn thời hạn đóng phí.

° Bảo vệ tài chính tối ưu trước các rủi ro lên đến 400% số tiền bảo hiểm (STBH).

° Quyền lợi ung thư giai đoạn cuối lên đến 50% STBH (*).

° Miễn phí rút tiền trong suốt thời hạn hợp đồng (HĐ).

° Thưởng đều đặn và hấp dẫn 3% mỗi 3 năm/giá trị tài khoản cơ bản. Đặc biệt thưởng lên đến 150% và 400% phí BH cơ bản khi đạt cột mốc năm thứ 10 và năm thứ 20 hợp đồng.

Bên cạnh đó, Manulife cũng đồng hành cùng Khách hàng của SCB với các chính sách ưu đãi khi Khách hàng mua gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch Covid-19:

° Miễn áp dụng thời gian chờ

° Gấp đôi mức trợ cấp hàng ngày với quyền lợi trợ cấp y tế, nằm viện/khu vực cách ly.

Điều khoản, điều kiện áp dụng (*).

Hãy tham gia bảo hiểm ngay hôm nay để có biện pháp tài chính hoàn hảo bảo vệ bạn và gia đình thân yêu trước các rủi ro nhé.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

21 doanh nghiệp Việt Nam tìm cơ hội xuất khẩu nông sản sang Vân Nam – Trung Quốc

Bộ Công thương và Bộ NN-PTNT cho biết, Việt Nam đang vào mùa vụ thu hoạch nhiều loại trái cây, nông sản, thực phẩm... nên trong thời gian sắp tới, sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện xúc tiến thương mại lớn để thúc đẩy xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc do nhu cầu tiêu dùng tại nước này đang cần số lượng rất lớn sau dịch bệnh.

Địa ốc

Dự án cao cấp The Metropole Thủ Thiêm đã có sổ đỏ

The Metropole Thủ Thiêm, khu phức hợp Nhà ở - Thương mại hạng sang tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (LURC - Sổ đỏ) cho tất cả các lô đất dành cho dự án nhà ở và giai đoạn đầu của dự án đã đầy đủ điều kiện hợp pháp cho ký kết hợp đồng mua bán. 

Nông nghiệp

Doanh nghiệp đưa giải pháp chống hạn mặn, nâng cao sản xuất

Đợt hạn mặn năm nay tại các tỉnh ĐBSCL xảy ra cực đoan. Dù vậy, công tác dự báo khá tốt, đặc biệt là các địa phương đã chủ động triển khai nhiều giải pháp ứng phó. Nông dân còn được doanh nghiệp hướng dẫn các giải pháp như sản xuất cây trồng chịu được hạn mặn, túi dự trữ nước di động chứa nước ngọt có thể linh động trong tưới tiêu.

Đầu tư

Thông tin kinh tế