Tắm biển Thiên Cầm, một cán bộ Phòng Giáo dục Can Lộc bị chết đuối

SGGPO
Khi đang tắm biển Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, do sơ ý nên anh S., một cán bộ Phòng Giáo dục Can Lộc, đã không may bị tai nạn đuối nước dẫn đến tử vong.

Một góc bãi biển Thiên Cầm, nơi nạn nhân S. bị đuối nước tử vong

Một góc bãi biển Thiên Cầm, nơi nạn nhân S. bị đuối nước tử vong

Sáng 26-5, UBND xã Cẩm Nhượng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khiến một người đàn ông bị tử vong.

Trước đó, vào khoảng 17 giờ chiều ngày 25-5, anh B.L.S. (39 tuổi, trú tại huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cùng một nhóm người bạn đi xuống khu vực bãi biển Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên tắm biển và không may bị đuối nước.

Khi phát hiện sự việc, những người bạn đi cùng đã hô hoán mọi người xung quanh đến ứng cứu đưa anh S. lên bờ sơ cứu và đưa vào Trạm Y tế xã Cẩm Nhượng nhưng anh S. đã tử vong trước đó.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, lập biên bản sự việc và bàn giao thi thể anh S. cho gia đình đưa về tổ chức lễ mai táng.

Theo thông tin ban đầu, anh S. đang công tác tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Vào ngày 25-5, anh S. có tham dự một cuộc họp triển khai công tác cán bộ và thi thăng hạng giáo viên tại huyện Cẩm Xuyên.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Phản hồi từ Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát trước thông tin mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh

Trước thông tin Tập đoàn Hưng Thịnh cho rằng Công ty cổ phần Bất động sản Vạn An Phát mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh để bán hàng, ông Lê Phạm Khoa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bất động sản Vạn An Phát đã có văn gửi đến Tập đoàn Hưng Thịnh một lời xin lỗi và khẳng định công ty không mạo danh Tập đoàn Hưng Thịnh. 

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.