Tạm đình chỉ công tác cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí

(SGGPO).- Ngày 2-11, Sở NN&PTNT Hòa Bình đã có quyết định số 1066/QĐ-SNN về tạm đình chỉ công tác đối với ông Trần Quang Lâm, cán bộ kiểm lâm Hạt kiểm lâm huyện Lương Sơn, người đánh nhân viên thu phí ở Trạm thu phí BOT QL6 đặt tại huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Quyết định tạm đình chỉ ông Trần Quang Lâm

Theo quyết định này, ông Lâm bị tạm đình chỉ trong 15 ngày, trong thời gian này ông Lâm tạm thời được phép không đến đơn vị nhưng khi đơn vị triệu tập thì ông vẫn phải có mặt, có nghĩa vụ đảm bảo liên lạc thông suốt với đơn vị.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Hà Công Tuấn đã yêu cầu Sở NN&PTNT Hòa Bình xác minh làm rõ thông tin cán bộ kiểm lâm đánh nhân viên thu phí. “Nếu ông Lâm có hành vi vi phạm quy định của Nhà nước, phẩm chất người cán bộ, công chức thì phải đình chỉ công tác, làm rõ vi phạm, xử lý nghiêm và thông tin công khai theo quy định của pháp luật”, Thứ trưởng Hà Công Tuấn nhấn mạnh.

Trưởng công an huyện Lương Sơn cũng cho biết, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo vụ việc một cán bộ kiểm lâm thuộc Hạt kiểm lâm huyện Lương Sơn có hành vi đánh nhân viên Trạm thu phí BOT QL6 Hòa Lạc - Hòa Bình. Hiện, lực lượng chức năng đang xác minh sự việc, đồng thời sẽ triệu tập các bên liên quan đến làm việc để điều tra làm rõ.

Như báo SGGP đã đưa tin, hồi 12 giờ 17 phút ngày 29-10, tại Trạm thu phí BOT QL6, ông Trần Quang Lâm, cán bộ kiểm lâm thuộc Hạt kiểm lâm huyện Lương Sơn đã có hành vi không mua vé, lăng mạ và hành hung hai nhân viên thu phí.

BÍCH QUYÊN

>> Xử lý nghiêm cán bộ kiểm lâm hành hung nhân viên trạm thu phí

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án