Tạm giam 7 đối tượng xiết nợ theo kiểu xã hội đen

Ngày 27-3, Công an huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng) đã quyết định khởi tố vụ án cướp tài sản và bắt tạm giam 7 đối tượng trong vụ án gây xôn xao dư luận xảy ra tối 25-3, tại thị trấn Lộc Thắng.

(SGGP).- Ngày 27-3, Công an huyện Bảo Lâm (tỉnh Lâm Đồng) đã quyết định khởi tố vụ án cướp tài sản và bắt tạm giam 7 đối tượng trong vụ án gây xôn xao dư luận xảy ra tối 25-3, tại thị trấn Lộc Thắng.

Như Báo SGGP đã đưa tin, vào khoảng 23 giờ ngày 25-3, một nhóm đối tượng đã lái xe tải đến đại lý gạo của anh Hoàng Vĩnh Phú và chị Ngô Thị Hồng Yến, dùng xà beng phá cửa, vào nhà khống chế chủ nhà lấy đi hơn 10 tấn gạo, 3 xe gắn máy, 2 ti vi và một số vật dụng khác. Những tên này còn dùng hung khí tấn công và dọa giết anh Phú.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Bảo Lâm đã điều tra, phát hiện chiếc xe chở hàng hóa bị chiếm đoạt nói trên tại phường B’Lao (thị xã Bảo Lộc). Công an huyện đã triệu tập các đối tượng liên quan để phục vụ công tác điều tra. Theo thông tin ban đầu, các đối tượng khai đây là vụ xiết nợ nhưng vợ chồng anh Phú, chị Yến khẳng định không nợ nần gì ai và không quen biết những người nói trên.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Bảo Lâm tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.Viên

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.