Tạm giữ 6.000 lon nước có gas nhập lậu

SGGP
Chiều 6-4, Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 22, thuộc Cục QLTT TPHCM, phối hợp với Cảnh sát giao thông huyện Củ Chi phát hiện ô tô tải 62C-03547 vận chuyển hàng hóa nhập khẩu có nhiều dấu hiệu nghi vấn.

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện trên xe có 6.000 lon nước giải khát có gas Mirinda Green Cream Flavor, loại 330 ml/lon, 24 lon/thùng, xuất xứ Campuchia, hạn sử dụng đến tháng 3-2020, không ghi ngày sản xuất.

Tài xế Nguyễn Thanh Tuấn (quê ở Tây Ninh) không xuất trình được hóa đơn, chứng từ liên quan đến số hàng hóa này và khai nhận, lô hàng được vận chuyển cho bà Phụng (ở TP Tây Ninh) nhưng không được giao hóa đơn, chứng từ liên quan đến hàng hóa nói trên. 

 

THI HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thi thể dạt vào bờ biển Phú Quốc. Ảnh do công an cung cấp

Phát hiện ít nhất 6 thi thể trôi dạt vào bờ biển Phú Quốc

Từ lúc phát hiện thi thể đầu tiên vào trưa 29-9, đến thời điểm này, lực lượng chức năng và người dân địa phương tiếp tục phát hiện thêm 5 thi thể nữa dạt vào bờ biển khu vực Bãi Trường thuộc xã Dương Tơ, Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan. 
" />