Tạm giữ bảo mẫu bạo hành bé hơn 1 tuổi

SGGPO

Ngày 9-12, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, đang tạm giữ bà Nguyễn Thị Doan (47 tuổi, trú tại huyện Đô Lương) để điều tra làm rõ hành vi bạo hành bé gái hơn 1 tuổi.

Tin liên quan

Tạm giữ bảo mẫu bạo hành bé hơn 1 tuổi ảnh 1 Bà Doan cầm chân bé dốc ngược, quăng qua quăng lại. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, như SGGPO đã thông tin, anh H.A.T. (27 tuổi, trú tại TP Vinh) đã có đơn tố cáo bà Doan gửi cơ quan công an. Theo đó, thông qua một công ty môi giới, anh thuê bà Nguyễn Thị Doan để trông nom con gái hơn 1 tuổi.

Khoảng 19 giờ 30 ngày 4-12, vợ chồng anh T. ra ngoài ăn tối cùng bạn bè, để con ở nhà cho bà Doan trông coi. Khi về nhà, thấy con khóc, vợ chồng anh hỏi bà Doan thì bà nói bé khóc do thay đổi thời tiết.

Sáng 5-12, khi mở camera, vợ chồng anh T. mới tá hỏa khi thấy bà Doan hành hạ con mình.

Qua camera ghi lại cho thấy, vì cháu bé không chịu ngủ nên bà Doan đã dùng tay dúi liên tục đầu bé xuống giường. Thấy bé khóc, bà này đã cầm chân dốc ngược đầu bé xuống. Lúc này, bé càng khóc to hơn, bà Doan tiếp tục cầm chân dốc ngược đầu bé xuống. Không dừng lại ở đó, bà này còn vừa cầm ngược chân bé, vừa quăng qua quăng lại một hồi mới để bé xuống giường.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án