Tạm giữ hình sự đối tượng xâm hại bé gái 11 tuổi

SGGPO
Ngày 30-12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự Nguyễn Quốc Bảo (20 tuổi, ngụ TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bảo khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ảnh: HỒ GIANG

Bảo khai nhận hành vi phạm tội của mình. Ảnh: HỒ GIANG

Theo kết quả điều tra ban đầu, tháng 11-2021, Bảo và em N. (11 tuổi, ngụ huyện Cầu Kè, Trà Vinh) quen nhau qua mạng xã hội. Sau 1 tháng nhắn tin trò chuyện, Bảo và em N. nảy sinh tình cảm. Ngày 19-12, Bảo hẹn gặp mặt trực tiếp và được em N. đồng ý.

Một tuần sau đó, Bảo đi xe khách từ Cà Mau đến Trà Vinh và nghỉ tại một nhà trọ tại thị trấn Cầu Kè, huyện Cầu Kè. Đến chiều ngày 28-12, Bảo đã đến nhà gặp em N.

Tại đây, lợi dụng lúc người thân em N. vắng nhà, Bảo đã quan hệ tình dục với em N. nhưng sau đó bị gia đình phát hiện, trình báo cơ quan công an.

Kết quả làm việc, bước đầu Bảo khai nhận, qua tìm hiểu thông tin và những lần nhắn tin thì biết được em N. khoảng 13 tuổi. Trong thời gian ở tại nhà em N., Bảo đã quan hệ 2 lần với em N.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ hành vi của đối tượng.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

Phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù

Chiều muộn 19-5, Hội đồng xét xử (HĐXX) Tòa án nhân dân TP Hà Nội tuyên phạt cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường 4 năm tù về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” trong vụ buôn hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra tại Công ty VN Pharma.