TẦNG HẦM KHÔ RÁO - KHÔNG CẦN MƯƠNG DẪN!

Lần đầu tiên trên thế giới:

"Tại Mỹ có đến 60% nhà ở và tầng hầm bị thấm…"

 “Chống thấm ngoại: Không như chúng ta kỳ vọng”

(theo tờ New York Times và một số tờ báo khác)

Ngoài ra, theo công trình nghiên cứu của ĐH Minnesota, Mỹ và nhiều thông tin tại Mỹ, Anh, Canada, Úc... thì để giải quyết tầng hầm bị thấm họ buộc phải chọn giải pháp đặt hệ thống mương dẫn + máy bơm + máy hút ẩm và duy trì ít nhất 50 năm tuổi thọ công trình, rất phức tạp và tốn kém!

Điều này giải thích tại sao hầu hết các công trình tại VN đều sử dụng chống thấm ngoại nhưng cũng hầu hết các tầng hầm, hồ nước, hồ bơi đều bị thấm.

ĐỐI ĐẦU VỚI SẢN PHẨM NGOẠI

Trong khi đó, INTOC đã chống thấm hiệu quả suốt 15 năm qua hàng loạt các hạng mục áp lực nước cao mà trước đó đã từng 4, 5 lần thất bại với sản phẩm ngoại. Đặc biệt INTOC dễ dàng chống thấm ngược tầng hầm ẩm ướt trở nên khô ráo mà không cần mương dẫn, có thể kể đến như: NM dệt Chungshing Vina (gần bờ sông Bến Lức, Long An), Maximark Cộng Hòa, THPT Lê Quý Đôn - Biên Hòa, cao ốc CT Plaza, 7 cao ốc VP Điện Lực Tp.HCM... hoặc hồ bơi tầng 6 KS Victory - Q3, tầng 5 KS REX, hồ nước tầng 10 cao ốc Mỹ Vinh …

Gần đây nhất INTOC đã chống thấm ngược hố thang máy và tầng hầm cao ốc FPT Khu Công nghệ cao Q.9: đơn vị bảo hành xử lý 2 tháng trời với loại chống thấm ngoại "nổi tiếng" vẫn không xong, INTOC giải quyết ngoạn mục trong vòng 4 ngày! Nhờ vậy các cao ốc tiếp theo trong 3 năm qua Chủ đầu tư FPT chỉ định INTOC thay vì đấu thầu. Hoặc 25 hố kỹ thuật KCN giấy Lee & Man TQ tại Hậu Giang, đã chống thấm nhiều lần mà không ổn vì áp lực gần sông Hậu; để chinh phục nhà thầu TQ, INTOC chấp nhận làm "không công" một hố khó nhất và thành công - HĐ được ký kết sau đó 2 tuần. Và gần 70.000 m² tầng hầm Khu Phức hợp HAGL-Myanmar (giai đoạn 1) khô ráo mà không cần mương dẫn.

Đó là lý do tại sao INTOC là thương hiệu duy nhất được đông đảo Khách hàng uy tín đánh giá cao qua phát biểu video và thư khen.

Vui lòng tham khảo thông tin tại:
www.chongthamintoc.com.vn

INTOC - Tự hào công nghệ Việt 100%!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Cty chống thấm INTOC
VPGD: 553 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TpHCM
ĐT: 083.973.7999 – 35089829 – 0903781099
www.chongthamintoc.com.vn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Đưa “Gian hàng Quốc gia Việt Nam” lên sàn thương mại điện tử JD.com

Đây là sự kiện hỗ trợ doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thông qua “thương mại điện tử xuyên biên giới” theo chỉ đạo của Chính phủ, trong khuôn khổ chương trình hợp tác cấp Chính phủ về thương mại điện tử giữa Bộ Công thương Việt Nam và Bộ Thương mại Trung Quốc.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Chứng khoán giảm điểm, vàng giảm giá

Ngay từ khi mở phiên giao dịch ngày 29-11, VN-Index giảm gần 30 điểm vì lực bán mạnh, thị trường chìm trong sắc đỏ và không ít mã giảm sàn. Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index giảm 8,19 điểm (0,55%) còn 1.484,84 điểm với 87 mã tăng, 297 mã giảm và 38 mã đứng giá. 

Nông nghiệp

Việt Nam sẽ không chạy theo lượng về lúa gạo

Ngày 30-11, tại Hà Nội, Bộ NN-PTNT và Ngân hàng Thế giới đã tổ chức cuộc đối thoại trực tuyến về chính sách cấp cao đảm bảo mục tiêu chuyển đổi sang hệ thống lương thực-thực phẩm xanh, giảm phát thải.

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế