Tập đoàn Suntory tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ tài nguyên nước

Hưởng ứng Ngày Nước Thế giới 22-3, Tập đoàn Suntory (Nhật Bản) và Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam đã khởi động dự án “Mizuiku - Em yêu nước sạch” - nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức bảo vệ tài nguyên nước cho các em học sinh tiểu học tại huyện Mỹ Đức và Thanh Oai, Hà Nội.

Đây là chương trình tuyên truyền giáo dục giàu ý nghĩa nhằm đem đến lợi ích bền vững cho xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ. Dự án do Tập đoàn Suntory tài trợ toàn bộ kinh phí và do Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với Live and Learn, phòng giáo dục, chính quyền địa phương và các trường tiểu học triển khai. Bên cạnh việc nâng cao ý thức bảo vệ tài nguyên nước, dự án cũng hỗ trợ kinh phí để xây mới hệ thống lọc nước và nâng cấp nhà vệ sinh đã xuống cấp tại các trường học tham gia thí điểm dự án.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Xa Ry ấm no hơn nhờ cây dong riềng

Được sự hỗ trợ của Đoàn kinh tế - Quốc phòng 337, người dân thôn Xa Ry (xã Hướng Phùng, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) đã mạnh dạn tận dụng lợi thế đất đồi trồng cây dong riềng và cho thu nhập hàng chục triệu đồng, ai cũng vui vì có tiền mua sắm khi tết đang cận kề, cũng như cải thiện cuộc sống hằng ngày.

Đầu tư

Tìm vốn đầu tư hạ tầng giao thông

Hàng chục năm qua, TPHCM cùng các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm của đất nước. Trong đó, tam giác TPHCM, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Bếp ăn khuyến học và bếp ăn dành cho người bán vé số: Nơi san sẻ yêu thương

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp luôn đồng hành cùng các hoạt động an sinh xã hội, khuyến học, khuyến tài, chăm lo cho người bán vé số. Trong đó có hoạt động hỗ trợ bếp ăn khuyến học và bếp ăn dành cho người vé số (gọi tắt là bếp ăn) tọa lạc tại khóm 4, phường 1, TP Sa Đéc. Hơn 5 năm qua, bếp ăn trở thành điểm đến quen thuộc của người bán vé số không chỉ ở TP Sa Đéc mà còn ở các huyện lân cận.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế