Tây Ninh: Xử phạt các điểm kinh doanh game bắn cá hơn 500 triệu đồng

(SGGP).- Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh hiện có gần 300 cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử game bắn cá. Hầu hết các cơ sở trên đều lợi dụng trò chơi giải trí này để tổ chức đánh bạc, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương và bức xúc trong nhân dân.

Với thực trạng này, Công an tỉnh Tây Ninh đã triển khai các biện pháp ngăn chặn. Qua các đợt kiểm tra mới đây, các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh và các huyện, thành phố đã khởi tố 1 vụ, tạm giam 1 bị can tổ chức đánh bạc với quy mô lớn; lập biên bản xử lý hành chính 56 cơ sở vi phạm với tổng số tiền phạt 525 triệu đồng; tịch thu 109 máy bắn cá. Các lỗi vi phạm chủ yếu là tổ chức đánh bạc, hoạt động quá giờ quy định, đặt máy đánh bạc, trò chơi điện tử trái phép, không có giấy phép kinh doanh...

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.