Tây Ninh: Xử phạt các điểm kinh doanh game bắn cá hơn 500 triệu đồng

(SGGP).- Trên địa bàn tỉnh Tây Ninh hiện có gần 300 cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử game bắn cá. Hầu hết các cơ sở trên đều lợi dụng trò chơi giải trí này để tổ chức đánh bạc, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương và bức xúc trong nhân dân.

Với thực trạng này, Công an tỉnh Tây Ninh đã triển khai các biện pháp ngăn chặn. Qua các đợt kiểm tra mới đây, các đơn vị nghiệp vụ của công an tỉnh và các huyện, thành phố đã khởi tố 1 vụ, tạm giam 1 bị can tổ chức đánh bạc với quy mô lớn; lập biên bản xử lý hành chính 56 cơ sở vi phạm với tổng số tiền phạt 525 triệu đồng; tịch thu 109 máy bắn cá. Các lỗi vi phạm chủ yếu là tổ chức đánh bạc, hoạt động quá giờ quy định, đặt máy đánh bạc, trò chơi điện tử trái phép, không có giấy phép kinh doanh...

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên tòa ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh trong vụ án Ethanol Phú Thọ

Sáng nay 22-1, Tòa án nhân dân TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Nhưng do vắng mặt một số bị cáo, HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đảm bảo quyền lợi các bị cáo. Thời gian mở sẽ được thông báo sau.