Tết thiếu nhi tại Công ty CPHH Vedan Việt Nam

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Công đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam đều tổ chức buổi liên hoan văn nghệ và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV công ty. 

Nhân viên hỗ trợ đưa quà của con em đến từng đơn vị cho CBCNV

Nhân viên hỗ trợ đưa quà của con em đến từng đơn vị cho CBCNV

Trong mùa hè “đặc biệt” năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhằm đảm bảo sức khỏe và tuân thủ các quy định hạn chế tụ tập đông người, Công ty Vedan không tổ chức chương trình văn nghệ cho các em, nhưng không vì thế mà sự quan tâm của Ban giám đốc và Công đoàn công ty dành cho các em thiếu nhi gặp trở ngại. Hơn 2.040 phần quà có tổng trị giá gần 115 triệu đồng đã được Vedan Việt Nam gửi tặng các bạn nhỏ.

Là một trong những doanh nghiệp lớn tại tỉnh Đồng Nai, Vedan Việt Nam từ lâu đã trở thành bến đỗ của hàng nghìn công nhân viên (nhất là tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, TPHCM). Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, có nhiều gia đình đã gắn bó với công ty qua 2-3 thế hệ. Không ít em từ nhỏ đã theo cha mẹ đến công ty tham gia lễ Quốc tế Thiếu nhi hay nhận quà khen thưởng thành tích học tập cuối năm… rồi dần yêu thích và sau khi tốt nghiệp đã quay về làm việc tại công ty.

Đứng trước nhiều thách thức của nền kinh tế khi dịch bệnh đang dần lắng xuống, Vedan Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực hết mình cho các hoạt động sản xuất và chia sẻ khó khăn với người dân theo phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”.

M.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

17 thương hiệu bán lẻ ký kết hợp tác với Hung Thinh Commercial Property tại Canal District (MerryLand Quy Nhơn)

Ngày 25-6-2022, tại MerryLand Quy Nhơn đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác thương mại giữa Hung Thinh Commercial Property, thành viên Tập đoàn Hưng Thịnh và 17 thương hiệu bán lẻ hàng đầu thuộc ba nhóm ngành F&B, Thời trang và Dịch vụ - vui chơi giải trí. Đây là bước khởi đầu vững chắc mở ra giai đoạn vận hành khu Bizhouse Canal District thuộc Thành phố bán đảo thương mại thông minh MerryLand Quy Nhơn.

Ngân hàng - Chứng khoán

Toàn thị trường đồng thuận bứt phá, VN-Index tăng gần 20 điểm

Trong phiên giao dịch sáng ngày 23-6, với sự giằng co của các mã trụ trong bối cảnh thanh khoản thấp khiến VN-Index trồi sụt liên tục. Đến phiên chiều, đà hưng phấn của thị trường được đẩy lên mức cao, một số cổ phiếu tăng trần, lan tỏa đà tăng ra toàn thị trường.

Nông nghiệp

Đầu tư

Nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư nhanh vào Củ Chi

Sáng 3-6, Sở Kế hoạch Đầu tư (KHĐT) TPHCM chủ trì cuộc làm việc với UBND huyện Củ Chi nhằm trao đổi các thủ tục đầu tư để đẩy nhanh việc đầu tư các dự án trên địa bàn huyện Củ Chi, đặc biệt là các dự án được kêu gọi tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào hai huyện Củ Chi và Hóc Môn do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chủ trì vừa qua.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />