Tết thiếu nhi tại Công ty CPHH Vedan Việt Nam

Hằng năm, cứ đến ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Công đoàn Công ty CPHH Vedan Việt Nam đều tổ chức buổi liên hoan văn nghệ và tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em của CBCNV công ty. 

Nhân viên hỗ trợ đưa quà của con em đến từng đơn vị cho CBCNV

Nhân viên hỗ trợ đưa quà của con em đến từng đơn vị cho CBCNV

Trong mùa hè “đặc biệt” năm nay, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhằm đảm bảo sức khỏe và tuân thủ các quy định hạn chế tụ tập đông người, Công ty Vedan không tổ chức chương trình văn nghệ cho các em, nhưng không vì thế mà sự quan tâm của Ban giám đốc và Công đoàn công ty dành cho các em thiếu nhi gặp trở ngại. Hơn 2.040 phần quà có tổng trị giá gần 115 triệu đồng đã được Vedan Việt Nam gửi tặng các bạn nhỏ.

Là một trong những doanh nghiệp lớn tại tỉnh Đồng Nai, Vedan Việt Nam từ lâu đã trở thành bến đỗ của hàng nghìn công nhân viên (nhất là tại khu vực Biên Hòa, Đồng Nai, TPHCM). Trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, có nhiều gia đình đã gắn bó với công ty qua 2-3 thế hệ. Không ít em từ nhỏ đã theo cha mẹ đến công ty tham gia lễ Quốc tế Thiếu nhi hay nhận quà khen thưởng thành tích học tập cuối năm… rồi dần yêu thích và sau khi tốt nghiệp đã quay về làm việc tại công ty.

Đứng trước nhiều thách thức của nền kinh tế khi dịch bệnh đang dần lắng xuống, Vedan Việt Nam đã và đang không ngừng nỗ lực hết mình cho các hoạt động sản xuất và chia sẻ khó khăn với người dân theo phương châm “Phát triển từ xã hội, cống hiến cho xã hội”.

M.Q

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu sửa đổi Thông tư 01/2020 để hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn

Tại Hội nghị kết nối Hỗ trợ doanh nghiệp (DN) phục hồi và phát triển sản xuất kinh doanh sau dịch Covid- 19 được UBND TPHCM và Ngân hàng Nhà nước (NHNN) tổ chức ngày 2-7, ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc NHNN chi nhánh TPHCM, cho biết, tính đến cuối tháng 6-2020, thực hiện Thông tư 01/2020 của NHNN, ngành ngân hàng ở TPHCM đã giảm lãi suất, cơ cấu lại nợ, giữ nguyên nhóm nợ và cho vay mới với lãi suất thấp cho 230.700 khách hàng, tổng cơ cấu đạt 384.610 tỷ đồng.

Thị trường

Khơi thông sản xuất, kích cầu tiêu thụ nội địa

Ngày 2-7, UBND TPHCM đã khai mạc Chương trình Kích cầu tiêu dùng 2020 với sự tham gia của 486 doanh nghiệp (DN) đến từ 29 tỉnh thành cả nước. Chương trình do Sở Công thương TPHCM thực hiện, diễn ra trong 4 ngày (từ 2 đến 5-7) tại số 19 đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức. 

Địa ốc

Nông nghiệp

Sản phẩm nông nghiệp chủ lực khó tìm đầu ra

Đây là thông tin được đưa ra tại hội thảo “Thuận lợi, khó khăn trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm - giải pháp xây dựng thương hiệu hàng hóa đưa vào hệ thống bán lẻ” do Hội Nông dân TPHCM phối hợp Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TPHCM (ITPC) tổ chức ngày 30-6. 

Đầu tư

Khai mạc tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ

Ngày 3-7, Cục Xúc tiến Thương mại Quốc tế (Bộ Thương mại Thái Lan) phối hợp cùng các ngành chức năng TP Cần Thơ và Công ty Vinexad (Bộ Công thương), tổ chức khai mạc “Tuần lễ Thái Lan 2020 tại Cần Thơ”.

Thông tin kinh tế