Thanh Hóa: Bắt 9 đối tượng nổ súng, gây rối trật tự công cộng

(SGGPO).- Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) vừa bắt giam 9 đối tượng đã sử dụng vũ khí, hung khí nguy hiểm, gây rối trật tự công cộng.

Băng nhóm này gồm: Đào Văn Cường (27 tuổi), Nguyễn Văn Mạnh (21 tuổi), Lê Hữu Sĩ (28 tuổi), Lê Văn Định (18 tuổi), Trần Văn Sơn (30 tuổi), Nguyễn Văn Dũng (23 tuổi), Trình Văn Hùng (24 tuổi), Lê Hữu Hào (31 tuổi) và Lê Đình Chung (21 tuổi), đều ở huyện Quảng Xương (Thanh Hóa). Lực lượng Công an đã thu giữ 2 súng tự chế bắn đạn hoa cải, nhiều dao, kiếm là các hung khí, vũ khí các đối tượng này mang theo để gây rối trật tự công cộng.

Theo kết quả điều tra, do mâu thuẫn cá nhân với một nhóm đối tượng khác trên địa bàn xã Quảng Đại, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa), Đào Văn Cường đã rủ các đối tượng mang theo súng bắn đạn hoa cải, dao, kiếm đến xã Quảng Đại để thanh toán. Trên đường đi, bọn chúng đã rồ ga xe máy, bấm còi, hò hét, kéo lê dao, kiếm dưới đường và nổ súng khiến người đi đường hoảng loạn. Công an huyện Quảng Xương đã có mặt kịp thời và bắt giữ các đối tượng và thu toàn bộ số hung khí, vũ khí của bọn chúng. Hiện Công an huyện Quảng Xương đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Đ.Hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án