Thanh Hóa: Phá nhóm đối tượng đánh “xóc đĩa” chuyên nghiệp, thu giữ gần 180 triệu đồng

(SGGPO).-  Chiều 18-10,  Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: đơn vị vừa bắt được một nhóm đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đánh “xóc đĩa” tại nhà đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (52 tuổi), ngụ ở xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. Tại đây, lực lượng công an đã bắt được 13 đối tượng (gồm 7 nữ, 6 nam), đa số đều ở TP.Thanh Hóa và huyện Quảng Xương,  tang vật thu giữ gồm: 10 điện thoại di động, gần 180 triệu đồng tiền mặt, 4 con xóc, 1 bộ bát đĩa... 
 

Tang vật  vụ án

Qua đấu tranh của cơ quan chức năng, các đối tượng tham gia đánh bạc khai nhận: Sòng bạc nói trên do 2 vợ chồng Đào Thị Hằng (40 tuổi) và Lê Thái Hưng (45 tuổi) ở phường Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa đứng ra tổ chức. Đây là các đối tượng chuyên tổ chức sòng  bạc và cho vay “tín dụng đen”.

Để đối phó với lực lượng chức năng, các sòng bạc do vợ chồng Hưng tổ chức đều có lực lượng cảnh giới vòng ngoài, khi có biến động, lực lượng này nhanh chóng báo cho chủ sòng để tẩu thoát. Trong sòng bạc này, các đối tượng tham gia đánh bạc đều là những con bạc khát nước và có nhiều tiền án, tiền sự. Vì vậy, khi lực lượng Công an ập vào vây bắt, một số đối tượng đã liều lĩnh trèo lên phá mái nhà để trốn thoát.
 
Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, mở rộng và truy bắt các đối tượng bỏ trốn.

Phong Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Cựu Đại úy CSGT lĩnh 7 năm tù về tội cướp tài sản

Sáng 24-9, Hội đồng xét xử Tòa án nhân dân quận Đống Đa (TP Hà Nội) tuyên phạt cựu Đại úy Lê Thị Hiền (sinh năm 1983, ở Cầu Giấy, TP Hà Nội) mức án 7 năm tù vì tội "Cướp tài sản". Các bị cáo còn lại nhận án từ 3 năm 6 tháng tù đến 8 năm tù vì cùng tội danh.

 

 

" />