Thanh Hoá: Phá “sới” chọi gà liên tỉnh lớn nhất từ trước đến nay

(SGGPO).- Chiều 19-7, Công an huyện Như Thanh (Thanh Hoá) cho biết: Vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 18-7-2013, tại khu đồi nhà Lê Duy Tuấn (36 tuổi), ở Kim Sơn, xã Hải Vân, huyện Như Thanh (Thanh Hoá), lực lượng Công an huyện Như Thanh đã triệt phá “sới” chọi gà ăn tiền liên tỉnh lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá; tạm giữ 29 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức chơi chọi gà.

Các đối tượng và tang vật vụ án (ảnh nhỏ)

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 9 ô tô, 3 xe máy, gần 40 triệu Việt Nam đồng, 100 USD, 10 euro, 24 điện thoại, 6 con gà và nhiều tang vật phục vụ cho việc đánh bạc.

Tại cơ quan công an, Lê Duy Tuấn khai nhận: “Sới” chọi gà này do 1 đối tượng ở TP.Thanh Hoá thuê lại để tổ chức cho các đối tượng ở Nghệ An, Hà Nội và các huyện trong tỉnh Thanh Hoá như Quảng Xương, Triệu Sơn, Ngọc Lặc, Cẩm Thủy, Như Xuân… đến chơi chọi gà ăn tiền.

Hiện công an huyện Như Thanh đang tiếp tục đấu tranh làm rõ vụ án.

Đình Hợp

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.