Thanh niên khống chế hiếp dâm thiếu nữ 16 tuổi

SGGPO

Lợi dụng quen biết nên Giàu đã khống chế bé Ng.Ng.Ng. ngay tại nhà ở thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương để hiếp dâm.

Ngày 19-6, nguồn tin của phóng viên Báo SGGP cho hay, Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ đối tượng Phạm Ngọc Giàu (19 tuổi, ngụ tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Theo điều tra, Giàu và em Ng.Ng.Ng. (16 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) có quen biết với nhau. Khoảng 4 giờ ngày 12-6, lợi dụng quen biết và ngủ chung nên Giàu đã dùng tay chân khống chế em Ng.Ng.Ng. ngay tại nhà ở thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.

Sau đó, đối tượng Giàu đã thực hiện hành vi hiếp dâm với em Ng. mặc cho nạn nhân chống trả. Thực hiện xong hành vi, Phạm Ngọc Giàu nói em Ng. không được kể với ai.

Phía gia đình em Ng. thấy con mình có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi và em đã kể lại toàn bộ sự việc.

Hay tin nạn nhân trình báo công an, Phạm Ngọc Giàu được sự vận động của gia đình đã tới công an đầu thú và khai báo sự việc.

 

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Kiến nghị Bộ Công an điều tra thiệt hại hơn 1.000 tỷ đồng tại Vinashin

Ngày 23-1, thông tin từ Thanh tra Chính phủ cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo kết luận thanh tra việc quản lý, sử dụng đối với 2.200 tỷ đồng của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) trả nợ cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin) và số tiền 4.190 tỷ đồng Chính phủ tạm ứng cho Tập đoàn Công nghiệp tàu thuỷ Việt Nam (Vinashin/SBIC) để tái cơ cấu.