Thanh toán do mâu thuẫn, 1 người chết

(SGGP).- Khoảng 11 giờ trưa ngày 18-3, tại một nhà trọ trong hẻm 70, đường Cách Mạng Tháng 8, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân được xác định là một trong những “đại ca” có số má trong giới giang hồ ở Cần Thơ tên Nguyễn Thanh Tùng, biệt danh Tùng “xì ke” hay Tùng Hậu Giang.

Hung thủ là Lê Văn Hiếu (đàn em của Tùng xì ke) đã dùng ổ khóa và nón bảo hiểm đập liên tiếp nhiều nhát vào đầu dẫn đến Tùng tử vong trên đường đi cấp cứu. Nguyên nhân dẫn đến việc Hiếu ra tay sát hại Tùng là do mâu thuẫn cá nhân từ 4 năm trước. Trong lúc nhậu, mối hận thù trong lòng trổi dậy và Hiếu đã giết chết Tùng.

BÌNH ĐẠI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiện trường vụ việc

Thùng container lật đè tài xế tử vong tại chỗ

Anh Th. điều khiển xe container quay đầu trên đường Lê Chí Dân (tỉnh Bình Dương) thì bất ngờ rơ-moóc của xe bị trật bánh, làm thùng container nặng hàng chục tấn lật, đè bẹp cabin, tài xế không kịp thoát ra ngoài.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án