The Winner Is mùa thứ 3 bắt đầu phát sóng từ 11-7

The Winner Is - Tôi là người chiến thắng mùa thứ 3 sẽ phát sóng toàn quốc trên các kênh HTV7, HN1, DRT1 và GiaitriTV. 8 tập đầu tiên của vòng bảng sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21 giờ thứ 7 trong 8 tuần liên tiếp, bắt đầu từ ngày 11-7. Bốn tập cuối cùng (2 tập tứ kết, 1 tập bán kết, 1 tập chung kết) được truyền hình trực tiếp vào 21 giờ chủ nhật trong 4 tuần liên tiếp, bắt đầu từ ngày 6-9.

Có 42 thí sinh (bao gồm nhiều thành phần khác nhau như người nổi tiếng, ca sĩ chuyên nghiệp, ca sĩ mới và học sinh, sinh viên được tìm kiếm từ khắp nơi trên cả nước) sẽ được chia thành 6 bảng thi đấu, mỗi bảng 7 thí sinh. Ở mỗi bảng đấu, các ứng viên trực tiếp loại nhau và 2 đại diện cho mỗi bảng sẽ vào vòng tứ kết. 8 ứng viên vượt qua vòng tứ kết tiến thẳng vào vòng bán kết. 4 ứng viên xuất sắc nhất vượt qua vòng bán kết sẽ tham gia đêm thi cuối cùng để chinh phục danh hiệu Tôi là người chiến thắng cùng với giải thưởng 300 triệu đồng và 1 hợp đồng ghi âm với hãng đĩa lừng danh Universal. Chương trình năm nay có sự tham gia của diễn viên nổi tiếng một thời - Lý Hùng.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Đừng để ảnh hưởng kép

Mặc dù NXB Hội Nhà văn đã có văn bản thu hồi quyết định xuất bản ấn phẩm Bố già của tác giả Mario Puzo, dịch giả Ngọc Thứ Lang (Công ty TNHH sách Hương Giang liên kết với NXB Hội Nhà văn ấn hành) từ tháng 9-2019, nhưng không hiểu sao đến nay ấn phẩm này vẫn được rao bán công khai trên mạng xã hội. 

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.