Thêm 1.000 con heo thịt từ Thái Lan nhập về Đồng Nai

SGGPO

Ngày 1-8, Công ty Thùy Dương Phát cho biết, công ty tiếp tục nhập 1.000 con heo thịt giết mổ thương phẩm từ Thái Lan về Việt Nam đã đến cửa khẩu Bờ Y (Kon Tum), sau đó lô heo này được đưa về trại Đồng Hiệp (Đồng Nai).


Sau một thời gian các nhà nhập khẩu heo thịt từ Thái Lan về Việt Nam, nguồn heo tại Thái Lan bắt đầu rơi vào tình trạng khan hiếm, dẫn đến nguồn heo không đủ chất lượng. Cho nên, Công ty Thùy Dương Phát ngưng nhập heo trong một thời gian ngắn, tìm kiếm những nhà cung cấp mới, có uy tín để tiếp tục nhập khẩu heo thịt về Việt Nam.

Thêm 1.000 con heo thịt từ Thái Lan nhập về Đồng Nai ảnh 1 Công ty Thùy Dương Phát (Đồng Nai) đang làm thủ tục nhập khẩu 1.000 con heo giết mổ thương phẩm tại cửa khẩu Bờ Y (Kon Tum) để chuyển vê Đồng Nai

Sau khi được cơ quan thú y của Việt Nam và Thái Lan cùng đánh giá chất lượng nguồn heo nhà cung cấp, Công ty Thùy Dương Phát được cấp phép nhập khẩu heo của Công ty Wangnamyen intertrade limited parrtnership - Thái Lan.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Nông nghiệp

Đầu tư

T&T Group và đối tác Hoa Kỳ ký các hợp đồng hợp tác thương mại đầu tư trị giá trên 3 tỷ USD

Ngày 21-9-2021 (theo giờ Hoa Kỳ), trong khuôn khổ chuyến công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Hoa Kỳ, Tập đoàn T&T Group đã ký kết một loạt hợp đồng và biên bản ghi nhớ với các đối tác Hoa Kỳ để hợp tác đầu tư các dự án năng lượng tái tạo; thu mua nông sản và trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu dược phẩm nổi tiếng hàng đầu quốc gia này. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế