Thêm 1.000 con heo thịt từ Thái Lan nhập về Đồng Nai

SGGPO

Ngày 1-8, Công ty Thùy Dương Phát cho biết, công ty tiếp tục nhập 1.000 con heo thịt giết mổ thương phẩm từ Thái Lan về Việt Nam đã đến cửa khẩu Bờ Y (Kon Tum), sau đó lô heo này được đưa về trại Đồng Hiệp (Đồng Nai).


Sau một thời gian các nhà nhập khẩu heo thịt từ Thái Lan về Việt Nam, nguồn heo tại Thái Lan bắt đầu rơi vào tình trạng khan hiếm, dẫn đến nguồn heo không đủ chất lượng. Cho nên, Công ty Thùy Dương Phát ngưng nhập heo trong một thời gian ngắn, tìm kiếm những nhà cung cấp mới, có uy tín để tiếp tục nhập khẩu heo thịt về Việt Nam.

Thêm 1.000 con heo thịt từ Thái Lan nhập về Đồng Nai ảnh 1 Công ty Thùy Dương Phát (Đồng Nai) đang làm thủ tục nhập khẩu 1.000 con heo giết mổ thương phẩm tại cửa khẩu Bờ Y (Kon Tum) để chuyển vê Đồng Nai

Sau khi được cơ quan thú y của Việt Nam và Thái Lan cùng đánh giá chất lượng nguồn heo nhà cung cấp, Công ty Thùy Dương Phát được cấp phép nhập khẩu heo của Công ty Wangnamyen intertrade limited parrtnership - Thái Lan.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa ốc

Tập đoàn Danh Khôi chuyển nhượng nhiều dự án “đất vàng”

Sau thông tin còn chưa hết nóng về việc Tập đoàn Danh Khôi công bố “thâu tóm” 3 dự án đất vàng ở Đà Nẵng và Nha Trang của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, thì nguồn tin mới đây được Danh Khôi tiết lộ vừa tiếp tục “thâu tóm” thành công thêm 3 dự án “đất vàng” có quy mô lớn khác ở Quy Nhơn và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngân hàng - Chứng khoán

VN-Index vượt 900 điểm

Mặc dù thị trường chứng khoán (TTCK) thế giới giảm mạnh nhưng TTCK trong nước phiên giao dịch ngày 18-9 nhận dòng tiền chảy mạnh vào, góp phần kéo VN-Index vượt 900 điểm. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Thông tin kinh tế