Thêm 169 công nhân công ty TNHH Tỷ Xuân ngất xỉu

(SGGP).- Tin từ Ban giám đốc Công ty TNHH Tỷ Xuân (KCN Hòa Phú, tỉnh Vĩnh Long) chiều 1-12 cho biết: từ sáng đến trưa 1-12, có thêm 169 công nhân nữ bị ngất xỉu với biểu hiện giống như hơn 300 trường hợp ngày hôm trước nhưng ở mức độ nhẹ hơn, không có trường hợp nào phải đưa đi cấp cứu.

Toàn bộ số công nhân bị ngất xỉu trong 2 ngày qua cùng làm việc chung tại 3 xưởng may của công ty. Bác sĩ Nguyễn Thành Nhôm, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long, cho biết: Nguyên nhân hàng loạt nữ công nhân của Công ty TNHH Tỷ Xuân bị ngất xỉu trong 2 ngày qua là do bị stress kích xúc về thần kinh tâm lý dây chuyền, làm cho bệnh nhân bị hạ canxi trong máu và huyết áp giảm nhẹ. Bệnh viện đã tăng cường hỗ trợ bác sĩ, điều dưỡng, thuốc điều trị theo phác đồ cho trạm y tế tại công ty. Đến chiều 1-12, sức khỏe các số công nhân bị ngất xỉu đã hồi phục.

B.Đại

  • Thông tin liên quan:

- Công ty TNHH Tỷ Xuân: Hàng trăm công nhân ngất xỉu khi đang làm việc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án