Thêm một tiệm vàng bị trộm

(SGGP).- Khoảng 6 giờ sáng 9-9, khi mở cửa để chuẩn bị kinh doanh, bà Nguyễn Thị Mánh, chủ tiệm vàng Bích Ngọc, thuộc khu chợ Bình Tiên quận 6 TPHCM, phát hiện cửa cuốn bằng sắt bên hông bị cạy. Kiểm tra tủ kiếng, chủ tiệm phát hiện một số loại nữ trang bị mất nên trình báo ban quản lý chợ và cơ quan công an...

Trước đó, tiệm vàng Liêm Minh ở xã Bình Mỹ huyện Củ Chi cũng bị kẻ gian đột nhập, lấy trộm tiền và vàng trị giá khoảng 5,5 tỷ đồng.

A.Chân

  • Giấu heroin trong bình xăng

(SGGP).- Ngày 9-9, Công an tỉnh Sơn La cho biết, Đội CSGT Công an huyện Phù Yên phối hợp với tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) đã phát hiện 2 đối tượng đi trên 2 xe máy 24K2-4545 và 24K2-3338 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Công an đã thu giữ 10 bánh heroin có trọng lượng 3.396 gam được cất giấu kỹ trong bình xăng của xe máy.

2 đối tượng khai nhận là Vàng Seo Châu (SN 1990 ở Lào Cai) và Lầu A Mông (SN 1981 ở Sơn La). Số ma túy trên được mua ở Mộc Châu và đang trên đường đem về Lào Cai để bán kiếm lời.

Ng.Quốc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.