Thêm một xe ô tô bỗng dưng bốc cháy

(SGGPO).- Lúc 10h30 sáng nay, 9-1-2012, chiếc xe 16 chỗ mang biển kiểm soát 53L - 3371 do tài xế Lưu Trọng Nghĩa (sinh năm 1970) điều khiển theo hướng TPHCM đi miền Tây, đang chuẩn bị chạy vào đường cao tốc TPHCM - Trung Lương thì bất ngờ bị bốc cháy ngay trên Quốc lộ 1A, trước nhà số 938 khu phố 7, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TPHCM. Sau đó phía sau xe phát ra một tiếng nổ.

Người dân bên đường nhìn thấy đã kịp thời dùng gỗ, đá đập vỡ cửa kính để tài xế Nghĩa nhảy ra khỏi xe thoát thân. Toàn bộ số số hàng dây gói kẹo và kẹo dừa trên xe đã bị cháy rụi.

Chiếc xe và toàn bộ hàng hóa bị ngọn lửa bao trùm

Chỉ ít phút sau khi chiếc xe bị cháy, lực lượng chức năng đã có mặt dập lửa, dời xe, nên không xảy ra ùn tắc giao thông trên tuyến đường. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường

Xác chiếc xe bị cháy

Buồng lái xe bị thiêu rụi.

Tin, ảnh: Trương Hùng

>> nhiều vụ xe máy và ô tô bốc cháy

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Quy hoạch kiến trúc

Phát triển bền vững

Long An phát triển du lịch thành kinh tế mũi nhọn

Là địa phương có nhiều tiềm năng, lợi thế để phát triển du lịch, nhưng những năm qua, Long An chưa thật sự tận dụng hết các tiềm năng, lợi thế của mình để đẩy mạnh phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn như mong muốn của tỉnh. Hiện tại, ngoài phòng chống dịch Covid-19, địa phương cũng chuẩn bị nguồn lực để phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn trong tương lai.

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nhiều giải pháp thích ứng với biến đổi khí hậu

Theo Sở TN-MT TPHCM, thích ứng với tình hình biến đổi khí hậu diễn ra ngày càng phức tạp, TPHCM đã và đang triển khai nhiều kế hoạch hành động để ứng phó. Đơn cử như trong lĩnh vực công nghiệp, thành phố thực hiện công tác kiểm toán năng lượng, xây dựng mô hình quản lý năng lượng ở doanh nghiệp có mức tiêu thụ năng lượng trên 6 triệu kWh/năm.