Thêm tuổi mới - thêm an khang cùng SCB

Từ 20/10/2016 đến hết 19/10/2017, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình tặng Bảo hiểm Sức khỏe dành cho tất cả Khách hàng Cá nhân hạng VIP Ruby và VIP Diamond nhân dịp sinh nhật của khách hàng.

Bên cạnh nhiều ưu đãi hiện tại dành cho khách hàng VIP như cộng lãi suất khi gửi tiết kiệm và giảm phí dịch vụ tại SCB cũng như đối tác liên kết, khách hàng còn được tặng thêm gói Bảo hiểm Sức khỏe - BaoViet HealthCare từ Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Sài Gòn trị giá đến 3.450.000 VND/năm nhân dịp sinh nhật của mình. Gói bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm sinh mạng trị giá đến 150.000.000 VND/năm; Hỗ trợ chi phí điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật, thai sản đến 150.000.000 VND/năm và hỗ trợ điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật đến 10.000.000 VND/năm. Ngoài ra, thẻ Bảo hiểm BaoViet Health Care còn có thể bảo lãnh viện phí nội trú tại tất cả bệnh viện, phòng khám trong hệ thống bảo lãnh viện phí của Bảo Việt Sài Gòn.

Gói bảo hiểm sức khoẻ có thời hạn 1 năm, tặng miễn phí cho các khách hàng hạng VIP Ruby và VIP Diamond từ 18 tuổi đến 70 tuổi. Đặc biệt khách hàng VIP trên 70 tuổi có thể chủ động lựa chọn bảo hiểm cho người thân trong gia đình. Đây là chương trình chăm sóc khách hàng có quy mô lớn mà SCB tổ chức nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng toàn quốc cũng như chất lượng dịch vụ của SCB.

Thời điểm xét hạng VIP là vào ngày sinh nhật của Quý Khách hàng, do đó, Quý Khách hàng hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi của chương trình bằng cách tăng số dư tiền gửi tại SCB. Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 29/10/2016, khi gửi tiết kiệm tại SCB, Khách hàng có cơ hội sở hữu sổ tiết kiệm trị giá 1,6 tỷ đồng và hàng ngàn giải thưởng có giá trị khác theo chương trình “Thu vàng - Muôn ngàn Quà tặng” <link đến thể lệ chương trình>.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng SCB 24/7 (miễn phí cước gọi) 1800 5454 38.

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Hỗ trợ nông dân tiêu thụ nông sản

Đến cuối tháng 7, ĐBSCL còn khoảng 500.000ha lúa hè thu trong giai đoạn thu hoạch. Do đang thực hiện nghiêm về phòng chống dịch Covid-19, nên Hậu Giang đã huy động 264 máy gặt đập liên hợp để thu hoạch lúa giúp nông dân.

Đầu tư

Vốn đầu tư nước ngoài vào bất động sản giảm mạnh

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến ngày 20-7, tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký đạt 16,7 tỷ USD (giảm 11% so với cùng kỳ năm 2020). Trong đó, đáng chú ý là vốn FDI đầu tư vào bất động sản trong gần 7 tháng qua chỉ đạt chưa đầy 1,2 tỷ USD, giảm hơn 1,6 tỷ USD so với cùng kỳ. 

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế