Thủ Đức: Gần 63.000 lượt người nhận gạo tại cây ATM

SGGP
Cây ATM gạo tại Nhà Thiếu nhi quận Thủ Đức (TPHCM) đã tạm dừng hoạt động, sau hơn 1 tháng mở cửa “tiếp sức” cho công nhân, giáo viên cùng những người gặp khó khăn vì dịch Covid-19. 

Trước đó, để chia sẻ với những trường hợp gặp khó khăn, ngay khi lắp đặt ATM gạo, Ủy ban MTTQ quận Thủ Đức cùng các đoàn thể quận đã vận động gần 570 tổ chức, cá nhân ủng hộ hơn 186 tấn gạo, 126 triệu đồng và 100 USD; đã có 62.850 lượt người dân ở quận Thủ Đức và khu vực lân cận đến nhận gạo.

Bên cạnh đó, Ủy ban MTTQ, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Liên đoàn Lao động, Hội Nông dân, Hội Chữ thập đỏ, Quận đoàn và Nhà Thiếu nhi quận Thủ Đức cũng phối hợp mở phiên chợ 0 đồng phục vụ người dân. Phiên chợ có 25 gian hàng rau củ quả, trứng, mì gói, nước giải khát, gia vị, hoạt động từ ngày 26 đến ngày 30-4 và từ ngày 7 đến ngày 19-5, tổng kinh phí gần 1,2 tỷ đồng.

KIỀU MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người mang sắc phục công an “thờ ơ” khi để tài xế taxi vật lộn với tên cướp

Người mang sắc phục công an “thờ ơ” khi để tài xế taxi vật lộn với tên cướp

Mạng xã hội vừa lan truyền clip dài hơn 1 phút do người dân ghi lại cảnh tài xế taxi phải vật lộn với tên cướp có hung khí nguy hiểm sau khi bị đâm, đứng cạnh đó là một người mặc sắc phục công an đội mũ bảo hiểm, cầm điện thoại, “mặc kệ” và không có động thái hỗ trợ tài xế taxi bắt tên cướp.

Bút Sài Gòn

Từ từ chưa nhừ

- Vào vụ bơ, một số trang trại làm nông nghiệp hữu cơ đã tung ra bán loại bơ giống mới, chất lượng cao coi bộ cũng hút hàng. Giá bán loại trái cây này cao gấp đôi so với loại thường, mà vẫn tiêu thụ ổn.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn