Huyện Châu Thành, Bến Tre

Thu hồi đất cấp sai quy định cho cán bộ

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bến Tre, huyện Châu Thành vừa ra quyết định thu hồi toàn bộ 10 sổ đỏ cấp đất sai qui định cho cán bộ các cấp ở huyện, tỉnh đang công tác và đã nghỉ hưu.

Tất cả đều là đất công được UBND huyện Châu Thành cấp từ năm 2000-2005 với tổng diện tích 2.400m2. Các cán bộ được cấp đất có người trực tiếp làm chủ, một số cho người thân đứng tên. Đó là: ông Hồ Vĩnh Sang (hiện là Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bến Tre) 260m2; ông Trần Ngọc Hùng (nguyên Bí thư Huyện ủy Châu Thành) 294m2; ông Phùng Ngọc Tám (cán bộ huyện đã nghỉ hưu) 249m2; bà Cao Hồng Thuận (vợ cán bộ huyện đã nghỉ hưu) 248m2; Lê Trung Trực (con của ông Lê Văn Tư, hiện là Phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành) 248m2; Phan Thị Thanh Thúy (con gái ông Nguyễn Văn Minh, hiện là phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Châu Thành) 264m2; Nguyễn Thị Thanh Thảo (con của ông Nguyễn Đạt Thành, hiện là Chủ tịch UBND huyện Châu Thành) 277m2; ông Trần Phi Long (tài xế lái xe cho UBND huyện Châu Thành) 119m2; ông Trí Phong (cán bộ Công an huyện Châu Thành) 189m2; Trần Thị Diễm Kiều (con gái ông Trần Ngọc Hùng) 178m2.

B.Đ - N.L

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trước đó, ngày 5-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Hoàng Văn Trình (phóng viên Báo điện tử Dân Việt) về hành vi nhận hối lộ 250 triệu đồng. Ảnh: TTXVN

Bắt Trưởng VPĐD báo Dân Việt tại Quảng Ninh

Ngày 23-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh khám xét và tạm giam đối với Hoàng Anh Tuấn (39 tuổi, ở tổ 5, khu 3, phường Hồng Hải, TP Hạ Long) với vai trò đồng phạm trong vụ án nhận hối lộ.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án