Thu hồi Giấy phép khám, chữa bệnh của Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội

>> Thai phụ bị tai biến sau khi khám tại Phòng khám 168 Hà Nội đã tử vong

(SGGPO). - Liên quan đến vụ việc thai phụ Trần Thị Thu Trang chết não tại Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, ngày 16-3, Sở Y tế Hà Nội đã ban hành quyết thu hồi Giấy phép khám, chữa bệnh đối với Phòng khám đa khoa đa khoa 168 Hà Nội. Đồng thời, Sở Y tế Hà Nội sẽ liên hệ với Công an huyện Thanh Trì (TP Hà Nội) để trích sao hồ sơ, tiếp tục thành lập Hội đồng chuyên môn để xem xét việc chẩn đoán, điều trị của Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội, để tìm nguyên nhân dẫn đến chết não của bệnh nhân Trần Thị Thu Trang. 

Phòng khám Đa khoa 168 Hà Nội

  
Sở Y tế Hà Nội cho biết thêm, Phòng khám đa khoa 168 Hà Nội được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động số 716/SYT-GPHD ngày 07-2-2013 và được cấp lại lần thứ hai, ngày 11-1-2016 (do thay đổi người phụ trách chuyên môn, kỹ thuật).


MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc