Thử nghiệm sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan B từ cây Cà gai leo

Đề tài “Đánh giá hiệu quả điều trị của viên Giải độc gan Tuệ Linh ở bệnh nhân viêm gan mạn do HBV” vừa được nghiệm thu sau một thời gian được các nhà khoa học nghiên cứu.

Viên Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm gan B mạn tính do công ty Tuệ Linh sản xuất có thành phần chính từ cao Cà gai leo kết hợp Mật nhân (Cây bá bệnh). Các thử nghiệm trong đề tài nghiên cứu cho thấy, Viên Giải độc gan Tuệ Linh giúp làm giảm các triệu chứng lâm sàng (chán ăn, mệt mỏi, rối loạn tiêu hoá, vàng da, đau tức hạ sườn, gan to) nhanh chóng và hết triệu chứng lâm sàng chỉ sau 1-2 tháng điều trị. Ở những người dùng loại sản phẩm chiết xuất từ cây Cà gai leo kể trên, các chỉ tiêu xét nghiệm sinh hoá phục hồi rất sớm.

Theo kết quả nghiên cứu, khoảng 60-70% bệnh nhân bình thường hóa các chỉ số men gan sau 2 tháng điều trị, 39,4% bệnh nhân có nồng độ HBV-DNA giảm trên 100 lần trở lên và đặc biệt phải kể đến kết quả mất HBs-Ag đạt 6,1% sau điều trị. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu chưa phát hiện tác dụng phụ nào đáng kể ở bệnh nhân được điều trị bằng viên Giải độc gan Tuệ Linh. Các thử nghiệm này được thực hiện trong thời gian 6 tháng trên 33 bệnh nhân (phần lớn ở tuổi dưới 40) viêm gan B ở mức nhẹ và vừa.

Theo đánh giá của các chuyên gia, kết quả nghiên cứu là rất tích cực, tuy nhiên quy mô nghiên cứu còn khá nhỏ, nên mở rộng nghiên cứu trên số lượng bệnh nhân đông hơn, thời gian nghiên cứu dài hơn. Đại diện Công ty Tuệ Linh cũng cho biết, cây Cà gai leo đã được Viện dược liệu TW nghiên cứu kỹ lưỡng (có 4 luận án Tiến sĩ và 3 Đề tài cấp nhà nước) nhưng việc kết hợp giữa Cà gai leo và cây Mật nhân là 1 đề tài mới và đề tài này được bảo vệ thành công đã mở ra triển vọng lớn cho việc nghiên cứu và sản xuất thuốc chữa bệnh viêm gan B mạn tính từ Cà gai leo và Mật nhân.

Công ty Tuệ Linh cam kết sẽ tiếp tục đầu tư và phối hợp với các chuyên gia đầu ngành để phát triển sản phẩm này. Mọi chi tiết về TPCN Giải Độc Gan xin vui lòng liên hệ Hotline: 046.2822.451 hoặc 0912.571.190

Các tin, bài viết khác

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Giá vàng, chứng khoán đồng loạt tăng

Sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) quyết định giữ nguyên lãi suất đồng USD ở mức thấp 0-0,25% đồng thời cam kết tiếp tục mua tài sản ở mức 120 tỷ USD/tháng khiến giá vàng và thị trường chứng khoán thế giới tăng mạnh.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế