Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng cầu Cần Thơ

Thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải vừa có công văn gửi các bộ ngành về giải quyết vướng mắc đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng cầu Cần Thơ. Theo đó, Thủ tướng chỉ đạo Bộ GTVT quyết định và chịu trách nhiệm việc thay đổi vật liệu đắp lớp đỉnh nền và bổ sung khối lượng cát bù lún và cát gia tải xử lý nền đường đất yếu vào giá trị hợp đồng các gói thầu số 1 và số 3 dự án xây dựng cầu Cần Thơ.

Q.Phương

  • Trên 64,5 triệu USD tăng cường ATGT các tuyến quốc lộ phía Bắc

Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia và Bộ GTVT vừa triển khai quyết định đầu tư dự án tăng cường ATGT trên các quốc lộ phía Bắc bằng nguồn vốn vay Ngân hàng Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JBIC). Mục tiêu dự án là nhằm giảm tai nạn giao thông và hạn chế thiệt hại do tai nạn giao thông trên các tuyến quốc lộ 3, 5, 10 và 18. Tổng mức đầu tư của dự án là 64,535 triệu USD, được triển khai thực hiện trong vòng 6 năm, dự kiến hoàn thành trong năm 2013.

H.Yên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh chỉ trong 8 giờ

Với mục tiêu giải quyết kịp thời nhu cầu vốn lưu động, đáp ứng cơ hội kinh doanh của khách hàng, VietinBank triển khai gói sản phẩm tài trợ dành cho khách hàng doanh nghiệp mang tên “VietinBank SME Fast 8H - Vay vốn siêu nhanh, đồng hành phát triển”. 

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Trái cây, thủy sản cung ứng cho TPHCM sẽ tăng đột biến

Theo thông tin từ Tổ thư ký Tổ công tác của Bộ NN-PTNT tại các tỉnh phía Nam (được Bộ NN-PTNT thành lập theo công văn số 970 của Thủ tướng) về tình hình, khả năng cung ứng các loại lương thực, thực phẩm từ các tỉnh phía Nam cho TPHCM, cập nhật đến khuya 23-7, lượng hàng hoá hiện rất dồi dào, không sợ thiếu. 

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế