Thừa Thiên-Huế: Bắt 850kg thịt, nội tạng động vật không rõ nguồn gốc

(SGGPO).- Sáng 5-12, trong lúc tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 1A tại Km 876 qua địa bàn xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phát hiện xe khách giường nằm 98B-002.95 do Bùi Thanh Hiệp, 31 tuổi, trú tại Tiên Nha - Lục Nam - Bắc Giang điều khiển theo hướng Huế - Đà Nẵng vi phạm Luật Giao thông đường bộ.

Qua kiểm tra, lực lượng CSGT còn phát hiện trên xe đang vận chuyển 14 thùng xốp chứa 850kg thịt và nội tạng động vật không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ hợp pháp. Lái xe Bùi Thanh Hiệp khai, 14 thùng hàng này được một chủ hàng không rõ tên thuê chở từ Bắc Giang vào TPHCM tiêu thụ với giá cước vận chuyển 180.000 đồng/thùng, khi đến TPHCM sẽ có người đến nhận. Hiện số thịt và nội tạng động vật này đã được chuyển giao cho Phòng Cảnh sát môi trường và cơ quan Thú y tỉnh Thừa Thiên – Huế lập biên bản xử phạt hành chính và tiến hành tiêu hủy theo quy định pháp luật.

Văn Thắng – Văn Nhân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Ngày 15-12, xét xử “giang hồ mạng” Phú Lê

Cùng ra hầu Tòa về tội “Cố ý gây thương tích” với Phú Lê trong vụ án này còn có 2 bị cáo: Hoàng Văn Thụy (sinh năm 1995, trú tại xã Kiên Thành, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái), Trần Văn Tư (sinh năm 1988, trú tại xã An Ninh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).