Tiêm vaccine Covid-19 cho các can phạm nhân tại Thừa Thiên – Huế

SGGPO

Ngày 27-11, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức tiêm vaccine Covid-19 cho các can phạm nhân đang giam giữ tại các trại tạm giam và nhà tạm giữ trên địa bàn tỉnh này.


Trước khi tiêm chủng, các can phạm nhân được tư vấn, kiểm tra sức khỏe như: Khai báo y tế, khám sàng lọc, đo thân nhiệt, huyết áp và theo dõi phản ứng sau tiêm. Trong gần 1 ngày, các can phạm nhân đã được tiêm chủng theo đúng quy định, đảm bảo an ninh trật tự cũng như các yêu cầu về phòng, chống dịch.

Tiêm vaccine Covid-19 cho các can phạm nhân tại Thừa Thiên – Huế ảnh 1
Tiêm vaccine Covid-19 cho các can phạm nhân tại Thừa Thiên – Huế ảnh 2 Tiêm vaccine Covid-19 cho các can phạm nhân tại Thừa Thiên - Huế

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, song song với đẩy mạnh việc tuyên truyền, tổ chức tiêm vaccine phòng covid 19 cho người dân trên địa bàn toàn tỉnh thì đây cũng là một trong những biện pháp nhằm hạn chế tối đa việc lây nhiễm chéo trong các khu vực giam giữ. Đồng thời thể hiện tính nhân văn, đảm bảo quyền lợi của người bị tạm giam, tạm giữ và phạm nhân đang thi hành án tại trại tạm giam và các nhà tạm giữ  trên địa bàn.

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngày 25-1, TPHCM chỉ có 99 ca mắc Covid-19, Hà Nội gần 3.000 ca

Ngày 25-1, TPHCM chỉ có 99 ca mắc Covid-19, Hà Nội gần 3.000 ca

Chiều tối 25-1, Bộ Y tế cho biết, trong 24 giờ qua, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh Covid-19 ghi nhận 15.743 ca nhiễm mới, trong đó 44 ca nhập cảnh và 15.699 ca ghi nhận trong nước (tăng 1.392 ca so với ngày trước đó) tại 61 tỉnh, thành phố (có 10.733 ca trong cộng đồng). Đồng thời, cả nước có thêm 62.889 người khỏi bệnh và 126 ca tử vong.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cho con ăn dặm

Sau mấy tháng giãn cách mới gặp lại, từ hai đứa bé bằng cân nhau, chị Huyền Trang bất ngờ vì cậu bé hay chơi với con mình ở sân chung của chung cư lớn phổng phao. Nhìn lại con mình, chị chỉ biết cảm thán. 

Thuốc