Tiệm vàng bị trộm 80 lượng vàng trong đêm

(SGGPO).- Sáng 23-10, tiệm vàng Tân Hoà Hưng (2A Xóm Củi, phường 11, quận 8, TPHCM) bị mất trộm toàn bộ số vàng trong cửa hàng.

Khoảng 7 giờ cùng ngày, ông Lê Văn Minh (chủ tiệm vàng) cùng với con gái từ nhà ra tiệm vàng ở chợ Xóm Củi để mở cửa buôn bán. Khi mở cửa, ông Minh thấy toàn bộ số vàng trưng bày trong tủ đã biến mất.

Ngay sau đó, công an phường đã có mặt phong tỏa hiện trường. Theo ông Minh, tối hôm qua khi về nhà, ông đã khóa cửa tiệm. Đến sáng, cửa tiệm vàng vẫn còn y nguyên ổ khoá, không có dấu hiệu phá và đã mất 80 lượng vàng.

Cơ quan điều tra Công an TPHCM đã có mặt khám nghiệm hiện trường vụ trộm (ảnh). Đến trưa, công tác khám nghiệm vẫn đang được tiến hành để làm rõ vụ mất trộm.

Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Hoãn phiên xét xử cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng lần 2

Sau khi bị hoãn ngày 7-1, trong phiên tòa mở lại hôm nay 18-1, Hội đồng xét xử (HĐXX) đã triệu tập nguyên Thứ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Nam Hải và đại diện Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) tới phiên tòa với tư cách là người liên quan đến vụ án. Tuy nhiên phiên xét xử lại tiếp tục hoãn lần 2.