Tìm người từng đến trường THCS Trần Quang Khải, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12

SGGPO
Ngày 3-7, UBND phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM đã ra thông báo tìm người liên quan đến ca nghi mắc Covid-19 ở khu vực.

Theo đó, nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và kịp thời ngăn chặn các ca mắc trong cộng đồng, UBND phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM đề nghị người dân từng đến Trường Trung học cơ sở Trần Quang Khải từ 10 giờ đến 12 giờ ngày 25-6 cần liên hệ ngay Trạm Y tế phường để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định và lấy mẫu xét nghiệm.

Chiều tối cùng ngày, Bộ Y tế cho biết, trong 6 giờ qua, cả nước có 353 ca mắc mới Covid-19 (từ ca bệnh 18.691-19.043), trong đó có 7 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Tây Ninh. 346 ca ghi nhận trong nước tại TPHCM (250), Đồng Nai (32), Quảng Ngãi (16), Phú Yên (14), Tiền Giang (12), Nghệ An (7), Bình Dương (6), Bình Định (5), Bà Rịa - Vũng Tàu (4); trong đó 306 ca được phát hiện trong khu cách ly hoặc khu đã được phong tỏa.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điều chỉnh viện phí là nhu cầu cấp bách

Điều chỉnh viện phí là nhu cầu cấp bách

Ngành y tế TPHCM hiện có nhiều nỗi lo. Nhân lực có xu hướng dịch chuyển từ cơ sở y tế công lập sang tư nhân, thậm chí nghỉ việc, trong khi nhiều bệnh viện, trung tâm y tế “khuyết” lãnh đạo, thiếu điều dưỡng. Bên cạnh đó là bài toán nan giải về tự chủ, đấu thầu mua sắm. 

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương. 

Thuốc