Tìm thấy 1 tờ đơn xin việc trong bao tải chứa thi thể trên vỉa hè

SGGPO
Qua khám nghiệm, công an tìm thấy 1 tờ đơn xin việc kèm một số thông tin trong bao tải chứa thi thể trên vỉa hè ở quận Gò Vấp, TPHCM. Quá trình này, công an bước đầu xác định được danh tính nạn nhân và đang khẩn trương trích xuất camera để điều tra làm rõ vụ việc.

Tin liên quan

Nơi phát hiện bao tải chứa thi thể người

Nơi phát hiện bao tải chứa thi thể người

Liên quan đến vụ “Nhân viên vệ sinh phát hiện thi thể trong bao tải trên vỉa hè” như Báo SGGPO đã thông tin, ngày 14-4, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tiến hành khẩn trương điều tra làm rõ vụ thi thể nam giới trong bao tải được người dân phát hiện vào tối ngày 13-4.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định thi thể trong bao tải là nam giới, mặc quần short màu kem, thi thể chưa phân hủy. Bên cạnh đó, công an tìm thấy 1 tờ đơn xin việc kèm theo thông tin “Chú Cường, nhà gần nhà thờ Nghĩa Hòa, phường 6, quận Tân Bình”.

Tìm thấy 1 tờ đơn xin việc trong bao tải chứa thi thể trên vỉa hè ảnh 1
Tìm thấy 1 tờ đơn xin việc trong bao tải chứa thi thể trên vỉa hè ảnh 2 Công an phong tỏa khám nghiệm hiện trường

Từ những thông tin này, bước đầu, công an xác định nạn nhân là Đ.P.C. (48 tuổi, ngụ phường 6, quận Tân Bình). Hiện phía công an đang trích xuất nhiều camera an ninh ở các tuyến đường xung quanh hiện trường để điều tra làm rõ nguồn gốc bao tải chứa thi thể người này.

Như Báo SGGPO đã thông tin, khoảng 23 giờ 30 ngày 13-4, nam nhân viên của Công ty Dịch vụ Công ích quận Gò Vấp đi thu gom rác trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TPHCM. Lúc này, nam nhân viên phát hiện 1 bao tải màu xanh trên vỉa hè. Nghĩ là bao rác thải nên người này lại gần kiểm tra.

Khi nam nhân viên vừa mở ra thì thấy bên trong là 1 thi thể người. Quá hoảng sợ, nam nhân viên hô hoán cho người dân và trình báo công an.

Tìm thấy 1 tờ đơn xin việc trong bao tải chứa thi thể trên vỉa hè ảnh 3
Tìm thấy 1 tờ đơn xin việc trong bao tải chứa thi thể trên vỉa hè ảnh 4 Công an phong tỏa tuyến đường để khám nghiệm 

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt để phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Qua khám nghiệm, bước đầu, công an xác định nạn nhân là nam giới, mặc quần short màu kem, thi thể chưa bị phân hủy.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Vụ gian lận điểm thi ở Sơn La: Đề nghị mức án nghiêm khắc với 12 bị cáo

Chiều 24-5, phiên toà sơ thẩm xét xử 12 bị cáo trong vụ án gian lận điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 xảy ra tại tỉnh Sơn La đã kết thúc phần thẩm vấn các bị cáo. Trước khi tòa chuyển sang phần tranh tụng, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Sơn La đã trình bày quan điểm luận tội và đề nghị mức án đối các bị cáo trong vụ án này.