Tìm thấy thi thể 1 nạn nhân mất tích khi khám phá Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà

SGGPO

Khoảng 13 giờ 15 ngày 1-12, lực lượng cứu hộ tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể 1 du khách bị nước lũ cuốn trôi khi khám phá Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà. Danh tính nạn nhân được xác định là Lê Thị Qu. Tr. (28 tuổi, ngụ TPHCM).


Tin liên quan

Thi thể nạn nhân được tìm thấy tại cầu gãy, nơi nạn nhân bị rơi xuống và bị mắc kẹt vào các thanh sắt. Đây là thi thể là 1 trong 2 du khách bị mất tích hôm 29-11 do lũ cuốn.
Tìm thấy thi thể 1 nạn nhân mất tích khi khám phá Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà ảnh 1 Khu vực tìm thấy thi thể du khách bị nước lũ cuốn

Trong những ngày vừa qua, công tác cứu hộ thường xuyên bị gián đoạn, gặp nhiều khó khăn do trên địa bàn huyện Lạc Dương (nơi xảy ra vụ việc) liên tục có mưa lớn, nước trên sông Đa Nhim chảy xiết.

Theo báo cáo của Sở VH-TT-DL tỉnh Lâm Đồng, 2 nữ du khách gặp tai nạn tại huyện Lạc Dương thuộc đoàn khách của Công ty TNHH GuTrip (Quận 8, TP HCM).

Tìm thấy thi thể 1 nạn nhân mất tích khi khám phá Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà ảnh 2 Trước đó, lực lượng cứu hộ tìm thấy một số vật dụng của nạn nhân mất tích

Công ty lữ hành trên có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, ngành nghề đăng ký kinh doanh là đại lý du lịch, điều hành tour du lịch, dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch, nhưng chưa được cấp giấy phép kinh doanh lữ hành.

Đơn vị này đã hợp tác với Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà thông qua hình thức mua tour và đưa khách vào Vườn quốc gia Bidoup - Núi Bà tham quan vào sáng 28-11. 

ĐOÀN KIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Ký “hớ” hợp đồng tư vấn pháp lý: Thân chủ thành… khổ chủ

Với ông Ly Sam (71 tuổi, Việt kiều Mỹ), ngày 25-10-2009 cũng chỉ là một ngày như mọi ngày khi ông bước vào Câu lạc bộ Palazzo (thuộc Công ty Liên doanh Đại Dương) đặt tại khách sạn Sheraton Sài Gòn để chơi máy trò chơi điện tử có thưởng. Ông không ngờ rằng đây chính là điểm khởi đầu cho vụ kiện tụng kéo dài cả chục năm, vắt kiệt sức lực, tinh thần và khiến cuộc sống của ông bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

An ninh - trật tự

Vụ án

" />