Tìm thấy thi thể học sinh nam, nghi tự tử ở cầu Cao Lãnh

Tối 9-12, lãnh đạo Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu (TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) cho biết, ngành chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể em T.V.T.T., trôi trên sông Tiền, đoạn qua huyện Cao Lãnh, em T. là học sinh lớp 11 của trường bị mất tích hôm 6-12. Hiện tại, gia đình đã nhận thi thể và lo hậu sự cho em T..
Cầu Cao Lãnh, nơi em T. để lại giấy tờ và mất tích sau đó
Cầu Cao Lãnh, nơi em T. để lại giấy tờ và mất tích sau đó
Cũng trong tối 9-12, Ban giám hiệu Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu, đã đến chia buồn và động viên gia đình vượt qua nỗi đau mất mát.

Trước đó, vào ngày 6-12, Ban giám hiệu nhà trường nhận được thông tin từ gia đình báo em T.V.T.T. học sinh lớp 11 của trường mất tích.

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra sự việc, T. vẫn đến trường và học tập bình thường. Trước khi mất tích, em T. có để lại xe, điện thoại và giấy tờ tùy thân trên cầu Cao Lãnh.

Hiện Cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra, xác định nguyên nhân cái chết của em T..

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Tổng kiểm tra hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc

Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa cho biết đã thành lập tổ công tác liên ngành đi kiểm tra rà soát tổng thể hoạt động đăng kiểm trên toàn quốc từ 1-1-2023. Tổ công tác sẽ do lãnh đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam làm tổ trưởng, thành viên là đại diện Thanh tra Bộ GTVT, sở GTVT địa phương.

Vụ án

Truy tố cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội Nguyễn Quang Tuấn

Ngày 18-1, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Quang Tuấn (cựu Giám đốc Bệnh viện Tim Hà Nội) và 11 người khác cùng về tội "Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng", theo khoản 3, Điều 222 Bộ Luật Hình sự 2015.