Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ

SGGPO
Ngày 6-10, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PC07), Công an TPHCM cho hay, đã tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 13 giờ 46 ngày 5-10, nhiều người dân đi qua cầu Nguyễn Văn Cừ đoạn giáp ranh quận 8 và quận 1, TPHCM thì nhìn thấy 1 người đàn ông đi xe máy trên cầu rồi dừng lại. Bất ngờ, người đàn ông này nhảy từ cầu xuống dưới kênh, nghi tự tử.

Do sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người không ai kịp chạy tới. Khi chạy tới nơi thì người đàn ông đã chìm dần xuống nước và mất tích. Sự việc được báo cho lực lượng chức năng.

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ ảnh 1
Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ ảnh 2 Lực lượng tìm kiếm thi thể nạn nhân tại hiện trường

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PC07), Công an TPHCM đã điều 1 xe cứu nạn cứu hộ, 1 xe cấp cứu, 1 ca nô cùng 20 cán bộ, chiến sĩ có mặt tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Thời điểm xảy ra vụ việc, hàng trăm người dân lưu thông qua cầu khi nghe tin đã dừng lại theo dõi khiến đoạn cầu Nguyễn Văn Cừ - Võ Văn Kiệt, phường Cầu Kho, quận 1 bị tắc nghẽn.

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ ảnh 3
Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ ảnh 4 Hàng trăm người dân theo dõi khiến giao thông ùn ứ

Công an cùng CSGT cũng có mặt tiến hành điều tiết giao thông và yêu cầu người dân tránh xa khu vực hiện trường để đảm bảo công tác tìm kiếm nạn nhân.

Do trời mưa to và ngoài sông lớn nên luồng nước cuốn mạnh, gây khó khăn cho lực lượng cứu nạn, cứu hộ triển khai đội hình để tìm kiếm nạn nhân.

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy cầu Nguyễn Văn Cừ ảnh 5 Thi thể nạn nhân được tìm thấy 

Tuy nhiên, sau nhiều giờ với nhiều nỗ lực, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã tìm thấy xác của nạn nhân nhảy cầu. Bước đầu nạn nhân được xác định tên là T.H. (SN 1983, hộ khẩu thường trú tại Chung cư Khánh Hội 2, số 360A Bến Vân Đồn, quận 4).

Thi thể nạn nhân sau khi được lực lượng chức năng khám nghiệm được đưa về nhà xác để phục vụ việc điều tra.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Luật sư nói vai trò của 8 cựu cán bộ BIDV là thứ yếu

Ngày 29-10, phiên tòa xét xở sơ thẩm vụ án làm thất thoát gần 1.700 tỷ đồng tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, bước sang ngày thứ 4, các bị cáo tự bào chữa.