Tổng thống Donald Trump chọn khẩu hiệu tranh cử mới

SGGP
Phát biểu tại một sự kiện ở thành phố Pennsylvania, Tổng thống  Mỹ Donald Trump tuyên bố khẩu hiệu tranh cử tiếp theo của ông trong nhiệm kỳ thứ 2 tới đây sẽ là “Giữ cho nước Mỹ vĩ đại”. 
Đây sẽ là khẩu hiệu của ông và ê kíp tái tranh cử vào năm 2020 - thời điểm nước Mỹ bước vào chiến dịch tranh cử tổng thống nhiệm kỳ 4 năm tiếp theo. Khẩu hiệu mới được cho là nhằm tiếp nối khẩu hiệu “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại” xuyên suốt trong giai đoạn tranh cử tổng thống năm 2016.

Trước đó, Tổng thống Donald Trump đã thể hiện ý định tái tranh cử nhiệm kỳ thứ 2, sớm hơn bất kỳ vị tổng thống nào trước đó. Ông Donald Trump đã chỉ định cựu cố vấn vận động tranh cử Brad Parscale làm người phụ trách chiến dịch tái tranh cử vào năm 2020. Với thông báo mới nhất này, ông Donald Trump đã lập kỷ lục về công bố sớm ý định tái tranh cử khi còn tới 980 ngày mới đến ngày bầu cử tổng thống. 

THU GIANG

Các tin, bài viết khác

Hồ sơ - tư liệu

“Kiến trúc sư” Lee Kun-hee và sự vươn tầm của Samsung

Chủ tịch Tập đoàn Samsung Lee Kun-hee, người giàu có và thế lực nhất Hàn Quốc, “kiến trúc sư” của Samsung, đã đưa tập đoàn này thành một đế chế lớn trong ngành điện tử thế giới, vừa qua đời ở tuổi 78.

Chuyện đó đây

Giảm kẹt xe bằng… thuyền

Lộ trình đi làm hàng ngày 3 năm qua của cô Nuttanakul Somsak (Bangkok, Thái Lan) là bằng xuồng máy với giá vé chỉ bằng nửa tàu điện.