TPHCM chi trả chính sách xã hội không dùng tiền mặt

SGGP
UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch chi trả chính sách trợ giúp xã hội không dùng tiền mặt cho đối tượng bảo trợ xã hội đang hưởng trợ cấp xã hội hàng tháng tại TPHCM.

Trường hợp đặc biệt, người hưởng trợ cấp được xem xét chi trả tại nơi cư trú

Trường hợp đặc biệt, người hưởng trợ cấp được xem xét chi trả tại nơi cư trú

Hai hình thức được đề cập trong kế hoạch là chi trả qua tài khoản ngân hàng (ATM) và qua thẻ chi trả của bưu điện. Trường hợp đặc biệt, người hưởng trợ cấp không có khả năng nhận trợ cấp qua hai hình thức trên thì được xem xét chi trả tại nơi cư trú. 

Mức phí dịch vụ nhận chính sách là 6.600 đồng/người/tháng, đã bao gồm phí chuyển khoản ngân hàng. Thời gian thực hiện việc chi trả này từ tháng 10-2021.

Thời gian chi trả từ ngày 1 đến ngày 10 hàng tháng. 

MAI ANH ĐÀO

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vĩnh Long khen thưởng nhiều cá nhân học tập, làm theo Bác

Ngày 22-10, Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, đồng thời gặp mặt biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khen thưởng các tổ chức, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Xây dựng Đảng

Chi bộ HĐND TPHCM kết nạp đảng viên mới

Ngày 20-10, Chi bộ HĐND thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Võ Hùng Dũng, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 35 đồng chí.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam có nền tảng kinh tế mạnh và ngày càng phát triển

Chuyên trang về thị trường tài chính thearmchairtrader.com số ra ngày 20-10 có bài viết nhận định, Việt Nam là một trong những quốc gia Đông Nam Á có khả năng chống chọi tốt với đại dịch Covid-19 và cũng có thể hưởng lợi từ xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng trong khu vực. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP