TPHCM có 155 điểm cầu phục vụ họp trực tuyến

SGGP
Sở TT-TT TPHCM vừa có hướng dẫn và đề nghị các sở ngành, UBND các quận huyện tăng cường sử dụng hệ thống hội nghị trực tuyến để hạn chế tiếp xúc đông người, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hiện nay, hệ thống Hội nghị trực tuyến của TPHCM (ở địa chỉ www.hoinghitruyenhinh.tphcm.gov.vn) đã có 155 điểm cầu được kết nối. Tuy nhiên, hệ thống sẽ phục vụ tối đa 50 điểm cầu cho mỗi cuộc họp. Trường hợp có nhiều cuộc họp diễn ra cùng lúc, hệ thống phục vụ không quá 100 điểm cầu trong cùng thời điểm.

Với các nơi chưa có thiết bị họp trực tuyến, Sở TT-TT TPHCM đề nghị các đơn vị chủ động trang bị theo cấu hình tham khảo hoặc sử dụng máy tính xách tay để họp trực tuyến. Sở TT-TT sẽ cung cấp tài khoản sử dụng để các đơn vị tham gia họp trực tuyến trên hệ thống.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn