TPHCM có 155 điểm cầu phục vụ họp trực tuyến

SGGP
Sở TT-TT TPHCM vừa có hướng dẫn và đề nghị các sở ngành, UBND các quận huyện tăng cường sử dụng hệ thống hội nghị trực tuyến để hạn chế tiếp xúc đông người, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hiện nay, hệ thống Hội nghị trực tuyến của TPHCM (ở địa chỉ www.hoinghitruyenhinh.tphcm.gov.vn) đã có 155 điểm cầu được kết nối. Tuy nhiên, hệ thống sẽ phục vụ tối đa 50 điểm cầu cho mỗi cuộc họp. Trường hợp có nhiều cuộc họp diễn ra cùng lúc, hệ thống phục vụ không quá 100 điểm cầu trong cùng thời điểm.

Với các nơi chưa có thiết bị họp trực tuyến, Sở TT-TT TPHCM đề nghị các đơn vị chủ động trang bị theo cấu hình tham khảo hoặc sử dụng máy tính xách tay để họp trực tuyến. Sở TT-TT sẽ cung cấp tài khoản sử dụng để các đơn vị tham gia họp trực tuyến trên hệ thống.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Bút Sài Gòn

Đến vì thương mến

- Thông thường đây là mùa cao điểm du lịch của khách Tây. Tại sao những điểm đến nổi tiếng như Nha Trang, Mũi Né (Phan Thiết) tới giờ vẫn vắng hoe?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.