TPHCM tiếp nhận 1 triệu kit test nhanh kháng nguyên

SGGPO
Chiều 23-9, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối quỹ phòng chống dịch Covid-19 TPHCM tổ chức tiếp nhận hỗ trợ kinh phí xét nghiệm 2 triệu mẫu và tặng 1 triệu kit test nhanh kháng nguyên do Tập đoàn Sovico, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển TPHCM (HDBank), Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet trao tặng.

Tin liên quan

Tiếp nhận hỗ trợ kinh phí xét nghiệm 2 triệu mẫu và 1 triệu kit test nhanh kháng nguyên

Tiếp nhận hỗ trợ kinh phí xét nghiệm 2 triệu mẫu và 1 triệu kit test nhanh kháng nguyên

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Nguyễn Thành Trung trân trọng ghi nhận tấm lòng, tình cảm của Sovico, HDBank, Vietjet và một số doanh nghiệp khác đã đồng hành cùng TPHCM trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Ông Nguyễn Thành Trung cam kết sẽ nhanh chóng chuyển giao các bộ kit xét nghiệm đến lực lượng tuyến đầu nhằm đẩy nhanh tiến độ xét nghiệm, truy vết, mở rộng vùng xanh, góp phần đẩy lùi dịch Covid-19, sớm đưa TPHCM trở lại trạng thái bình thường mới.

Đại diện cho các đơn vị tài trợ, Phó Tổng Giám đốc Điều hành Tập đoàn Sovico Phạm Khắc Dũng cho biết, nêu cao tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tập thể cán bộ, nhân viên Tập đoàn Sovico, HDBank, Vietjet đã đồng hành và triển khai nhiều hoạt động thiết thực góp phần cùng TPHCM và cả nước nhanh chóng đẩy lùi dịch Covid-19. Vì vậy, Tập đoàn Sovico, HDBank, Vietjet tiếp tục hỗ trợ TPHCM về công tác xét nghiệm gồm 2 triệu mẫu và 1 triệu bộ kit test kháng nguyên để đồng hành trong công tác phòng chống dịch của TPHCM.

ĐÌNH LÝ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ sức khỏe cho trẻ em nông thôn bằng thói quen rửa tay với xà phòng

Nhân ngày Thế giới rửa tay với xà phòng 15-10, nhãn hàng Lifebuoy thuộc tập đoàn Unilever công bố hợp tác cùng tổ chức giáo dục Teach For Vietnam nhằm triển khai dự án giáo dục rửa tay cho 10.000 trẻ em nông thôn cả nước. Mang tên “Lifebuoy đi! Vì 10.000 trẻ em nông thôn Việt Nam”, dự án hướng đến mục tiêu tuyên truyền ý nghĩa của thói quen giữ vệ sinh tay và tạo thói quen rửa tay đúng cách với xà phòng cho các em ngay từ nhỏ.

Tư vấn dinh dưỡng

Tạo nền tảng vững chắc sức khoẻ cho trẻ trước thềm năm học mớ

Năm học mới cũng là thời điểm giao mùa với những sự thay đổi thất thường về thời tiết. Đây là thời điểm có nhiều dịch bệnh đối với trẻ em, trẻ dễ bị ốm hơn các thời điểm khác trong năm. Nếu cơ thể trẻ không có sức đề kháng tốt, nguy cơ nhiễm bệnh và bị ốm sẽ cao hơn. Do vậy, bố mẹ cần chuẩn bị nền tảng tốt sức khoẻ cho trẻ cũng là giải pháp giúp trẻ có được kết quả học tập tốt hơn. 

Thuốc