TPHCM trao Huy hiệu Đảng cho 2.179 đảng viên cao tuổi Đảng

SGGP
Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM vừa có các quyết định trao Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55, 60, 65, 70 và 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 19-5-2021.

Tin liên quan

Đồng chí Nguyễn Văn Đức (80 tuổi), Anh hùng, thuyền trưởng Đoàn tàu không số nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Ảnh: MAI HOA

Đồng chí Nguyễn Văn Đức (80 tuổi), Anh hùng, thuyền trưởng Đoàn tàu không số nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng. Ảnh: MAI HOA

Theo đó, trong đợt này, toàn Đảng bộ TPHCM có 2.179 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Cụ thể, có 22 đồng chí được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 16 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 32 đồng chí được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 110 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Cũng trong đợt này, Đảng bộ TPHCM có 346 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 298 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng, 234 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 842 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 279 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

GIA MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Hiện thực hóa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh ở thành phố mang tên Bác là chủ trương phù hợp với tâm nguyện của nhân dân. Đây là một đóng góp có ý nghĩa đi đầu, mở đầu cho các địa phương khác và cho cả nước.

Xây dựng Đảng

Tăng sức chiến đấu cho chi bộ khu phố, ấp

Đến nay, hầu hết các chi bộ cơ quan phường, xã trên địa bàn TPHCM đã giải thể và chuyển đảng viên là cán bộ về sinh hoạt tại chi bộ khu phố, ấp theo Kế hoạch 252 của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM. Việc chuyển cán bộ về sinh hoạt Đảng tại chi bộ khu phố, ấp đã tạo nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ địa bàn khu dân cư, nhưng cũng dẫn đến không ít khó khăn trong công tác đánh giá, nhận xét cán bộ. 

Việt Nam và Thế giới

Hợp tác chặt chẽ đưa quan hệ Việt Nam-Indonesia lên tầm cao mới

Ngày 5-7, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã tiếp Đoàn đại biểu Hội đồng đại biểu địa phương (Thượng viện) nước Cộng hòa Indonesia do Chủ nhiệm Ủy ban III (phụ trách giáo dục, tôn giáo) - GS.TS. Sylviana Murni làm Trưởng đoàn đang có chuyến thăm, làm việc tại Việt Nam.

 

Vững lòng biển đảo

Khai mạc triển lãm sách về biển và hải đảo Việt Nam

Ngày 5-6, tại Khánh Hòa, Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự Thật phối hợp Trường Đại học Nha Trang tổ chức triển lãm sách và báo cáo chuyên đề về biển và hải đảo Việt Nam. Đây là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam (từ ngày 1 đến 8-6) và Ngày Đại dương thế giới năm 2022 (ngày 8-6).

Nhân sự

Cải cách hành chính

Công an TPHCM chỉ đạo về việc cấp CCCD gắn chip

Ngày 2-7, Ban Giám đốc Công an TPHCM có những chỉ đạo tới Công an 22 quận huyện và TP Thủ Đức liên quan đến việc cấp căn cước công dân (CCCD) gắn chip cho người dân trên địa bàn.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />