Trả hồ sơ vụ vợ đặt camera quay lén chồng xâm hại con riêng

(SGGPO).- Sáng 4-12 sau khi tiếp tục thẩm vấn TAND tỉnh Khánh Hòa đã quyết dịnh trả hồ sơ theo yêu cầu của Viện kiểm sát cùng cấp vụ vợ đặt camera quay lén chồng xâm hai con riêng đối với bị cáo Trần Thanh Phương (SN 1961, trú 48C Nguyễn Thị Minh Khai, hiện ở 379 Lê Hồng Phong, Nha Trang) bị truy tố về 2 tội hiếp dâm trẻ em và giao cấu với trẻ em.

Vì xét thấy tại phiên tòa lời khai của người bị hại và bị cáo mâu thuẫn với nhau về thời gian thực hiện hành vi (bị hại khai năm 2011, bị cáo khai 2014), cũng như lời khai của bị cáo tại phiên tòa khác với những lời khai trước đó tại cơ quan điều tra nên không thể xác định được bị cáo phạm tội gì một hay hai tội.

Bị cáo Trần Thanh Phương tại tòa.

Theo cáo trạng, Phương và chị L.T.B đăng ký kết hôn năm 2011 và sinh sống tại đường Lê Hồng Phong, Nha Trang. Chị B có con riêng tên V.A.D (sinh ngày 17-9-2000) ở cùng chị B và Phương. Từ khoảng tháng 5-2012 đến tháng 11-2012 chị B vào TP Hồ Chí Minh học nghề kỹ thuật làm móng. Trong thời gan này, giữa Phương và cháu D giao cấu với nhau nhiều lần, bắt đầu từ khoảng đầu tháng 10-2012 tại nhà ở Lê Hồng Phong. Sau khi chị B đi học về lại nhà, Phương và cháu D vẫn tiếp tục lén lút quan hệ giao cấu với nhau nhiều lần. Nghi ngờ mối quan hệ không bình thường giữa Phương và cháu D nên chị B đã đặt thiết bị camera quay theo dõi tự động phát hiện Phương và cháu D có quan hệ giao cấu với nhau tại phòng ngủ của Phương vào trưa ngày 4-8-2014. Chị H đã sao chép dữ liệu ra USB rồi đến cơ quan Công an tố cáo hành vi phạm tội của Phương.

Hoàng Phúc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 10 bị cáo khác chuẩn bị hầu tòa

Dự kiến, ngày 8-3, Tòa án nhân dân TP Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án Nhà máy nhiên liệu sinh học (Ethanol) Phú Thọ. Dự kiến, phiên tòa diễn ra trong 10 ngày.