Trả kết quả 139 hồ sơ kiểm định phương tiện PCCC

SGGP
Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an TPHCM) đã rà soát thống kê số lượng hồ sơ kiểm định phương tiện PCCC đã tiếp nhận, giải quyết và hiện còn tồn đọng 139 hồ sơ đã được Cảnh sát PCCC TP kiểm tra và cấp giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC trước ngày 9-8-2018.

Thực hiện quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc sáp nhập Cảnh sát PCCC TPHCM vào Công an TPHCM và quyết định về tổ chức bộ máy Công an TPHCM, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an TPHCM) đã rà soát thống kê số lượng hồ sơ kiểm định phương tiện PCCC đã tiếp nhận, giải quyết và hiện còn tồn đọng 139 hồ sơ đã được Cảnh sát PCCC TP kiểm tra và cấp giấy chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC trước ngày 9-8-2018.

Nhằm đảm bảo giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực PCCC theo quy định, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH thông báo đến các cơ quan, tổ chức và người dân đến nhận kết quả kiểm định phương tiện PCCC như sau:

Thời gian trả hồ sơ từ ngày 18-2-2019 (trong giờ hành chính) tại số 258 Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TPHCM. Cơ quan, tổ chức và người dân đến nhận hồ sơ cần mang theo giấy tiếp nhận hồ sơ và giấy hẹn trả kết quả để được giải quyết theo quy định.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH

Các tin, bài viết khác

Giao thông vận tải

Cảnh báo tình trạng lái xe sử dụng rượu bia

Mỗi năm, lực lượng cảnh sát giao thông (CSGT) TPHCM phát hiện, lập biên bản trung bình 25.000 trường hợp lái xe vi phạm nồng độ cồn, chiếm hơn 5% tổng số vụ xử lý vi phạm.

Quy hoạch kiến trúc

Tháo gỡ vướng mắc trong bồi thường, hỗ trợ và tái định cư

Pháp luật về đầu tư công và các nghị định, thông tư hướng dẫn thi hành hiện nay chưa quy định chi tiết về trình tự, thủ tục lập, thẩm định, phê duyệt dự án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư thực hiện độc lập. Hiện UBND TPHCM đã báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về vấn đề này. 

Phát triển bền vững

Thích ứng với biến đổi khí hậu

Nâng cao tỷ lệ phát triển năng lượng tái tạo

Trong chiến lược phát triển năng lượng tái tạo (NLTT) ở Việt Nam, Chính phủ đã đặt ra các chỉ tiêu cụ thể như tăng tỷ lệ NLTT trong tổng tiêu thụ năng lượng sơ cấp lên 32,3% vào năm 2030 và khoảng 44% vào năm 2050; tỷ lệ điện năng sản xuất từ NLTT tăng 32% vào năm 2030 và lên 42% vào năm 2050.