Trạm xe buýt hay sạp hàng?

Trên đường Nguyễn Kiệm (phường 3 quận Gò Vấp TPHCM) nhiều mặt hàng từ điện thoại, điện tử đến các loại vớ, dây nịt được người dân bày bán khá tự do. Không chỉ làm mất mỹ quan đô thị, họ còn lấn chiếm luôn cả lòng, lề đường gây ảnh hưởng đến giao thông.

Đặc biệt, trạm dừng xe buýt đã trở thành nơi trưng bày hàng hóa của những ông “chủ” lưu động, khách chờ đi xe buýt phải nhường ghế cho ông “chủ” nghỉ ngơi (ảnh). Tình trạng này chỉ tạm lắng khi có cơ quan chức năng đến, nhưng sau đó gian hàng của các ông “chủ” lại được tái lập lại như cũ.

ĐÌNH TRỌNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xác minh vụ lãnh đạo thị trấn Hiệp Phước bị hành hung

Xác minh vụ lãnh đạo thị trấn Hiệp Phước bị hành hung

Ngày 30-11- 2020, Báo SGGP đăng bài viết “Cần làm rõ việc lãnh đạo thị trấn Hiệp Phước bị hành hung tại phòng làm việc”, phản ánh: Do cần xác minh hiện trạng 3 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nên ông Đ.D.T, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Hiệp Phước (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) chưa ký hồ sơ đề nghị cấp đổi giấy mới, do đó đã bị ông Trần Văn Sơn là chủ đất hành hung tại phòng làm việc của mình. 

Bạn đọc viết

Cơ quan trả lời

Từ thư bạn đọc

Thư đi - Tin lại

Đề nghị quý cơ quan nhận được phiếu chuyển của Báo SGGP nhanh chóng xem xét, giải quyết và vui lòng thông báo kết quả để chúng tôi trả lời bạn đọc theo quy định của pháp luật.

Ý kiến

Cần quản chặt rượu tự nấu, tự ngâm

Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, Chính phủ đã quy định các tổ chức, cá nhân sản xuất rượu thủ công (rượu tự nấu) bán ra thị trường phải có giấy phép đăng ký sản xuất, trên sản phẩm phải có dán nhãn, địa chỉ rõ ràng. Nhưng thực tế nhiều nơi vẫn bán rượu không nhãn mác, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hạn sử dụng.