Trao giải nhất cho tiêu đề và biểu tượng “Việt Nam - Sự khác biệt Á Đông”

(SGGP). – Tổng cục Du lịch vừa công bố và trao giải cuộc thi “Tiêu đề - Biểu tượng”, nằm trong khuôn khổ chương trình xúc tiến du lịch Việt Nam giai đoạn 2011 – 2015 và Chiến lược phát triển du lịch Việt Nam giai đoạn 2010 - 2020, tầm nhìn đến 2030. Đây cũng là cơ hội để ngành du lịch Việt Nam lựa chọn những biểu mẫu đặc trưng, ấn tượng về vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam.

Sau gần 4 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận được 413 tác phẩm của 223 tác giả, chọn được 10 tác phẩm vào chung kết. Ban tổ chức đã trao giải nhất cho tiêu đề và biểu tượng “Việt Nam - Sự khác biệt Á Đông” (ảnh), trị giá 50 triệu đồng; giải nhì là “Đất nước của những nụ cười” trị giá 30 triệu đồng và giải ba “Việt Nam - Niềm tự hào châu Á” với 20 triệu đồng.

Được biết, giai đoạn 2010 - 2020, ngành du lịch phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng khách quốc tế 10% - 15% và khách nội địa đạt 15% - 18% mỗi năm. Để thu hút khách như mục tiêu đề ra, ngành sẽ đẩy mạnh phát triển thương hiệu và chương trình xúc tiến du lịch Việt Nam.

PH.THẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Giao thông - Đô thị

Dự án đường sắt trên cao, đoạn Nhổn – ga Hà Nội vì sao đội vốn, kéo dài?

Thanh tra Chính phủ cho rằng, qua rà soát thấy việc điều chỉnh tăng giá hợp đồng tư vấn (hợp đồng trọn gói) bao gồm phần chi phí ngoài phạm vi nhiệm vụ; phần chi phí thuộc các trường hợp bất khả kháng theo quy định và phần chi phí trong phạm vi nhiệm vụ, nhưng khi lập, thẩm định và phê duyệt dự toán điều chỉnh bổ sung chủ đầu tư và các cơ quan chức năng đã không xác định cụ thể các khoản chi phí này.

Quy hoạch

Tin buồn